“Chấm điểm” quán doner kebap gà nướng đầu tiên ở Hà Nội

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/04/2014

Là người rất khoái khẩu ăn doner kebap nên tớ đã từng ăn rất nhiều quán bánh mì này ở Hà Nội nhưng chỉ đến doner kebap gà nướng jomi, tớ mới thực sự muốn cho điểm “chuẩn”.

Quả thực, khi đến quán jomi ăn doner kebap gà nướng, tớ mới thấy thật sự ấn tượng vì món này có rất nhiều điểm hay ho mà có thể ngay cả những nhân nghiền kebap cũng chưa biết tới.
 
 
Suốt mùa đông vừa rồi, ngay từ ngày jomi mới khai trương, tớ đã từng gắn bó với món gà nướng tươi kiểu Nga và chân gà chiên mắm. Do quán gần nhà tớ nên nói chung không tuần nào tớ lại không cùng cô em gái “háu ăn” quên “điểm danh” tại đây. Vì thế, nhất cử nhất động quán này có gì mới, nói không ngoa, tớ update liên tục luôn.
 
 
Mới đây sau thành công của món gà nướng kiểu Nga đậm đà tớ hay ăn, quán này đã triển khai thêm món Doner kebab Thổ Nhĩ Kỳ với gà nướng. Đây thật sự là một tin sốt dẻo đối với một nhân nghiền kebab như anh em tớ đây.
 
Cũng xin phải nói thêm, với tớ, mỗi chiều tranh thủ đi làm thêm, vì muốn nhanh gọn tiện lại ngon bổ rẻ, tớ cũng hay lót dạ bằng chiếc bánh mì kebab. Thế nhưng quán kebab hoặc cây kebab nào cũng chỉ toàn là kebab thịt lợn nên ăn nhiều tớ cũng chán. Do đó, nhiều khi dù nghiền nhưng tớ cũng phải đổi món. Song khổ nỗi vì “sướng” ăn gà, nhất là gà nướng nên tớ cứ ao ước một ngày ở Hà Nội có một địa điểm bán kebab gà. Giờ bỗng dưng có món kebab gà nướng, có thể tạm coi ước mơ ăn uống của tớ đã thành hiện thực.
 
 
Vì thế, lẽ tất nhiên, khi một ngày đến jomi được phục vụ món này tớ thích mê lên được. Mấy hôm ăn liền món này tại đây, tớ tạm chấm điểm ban đầu về món kebab gà nướng mới toanh của quán này như sau:
 
 
- Lạ: vì là kebab gà nướng và chỉ jomi duy nhất có món kebab này nên đây là món kebab lạ không chỉ với tớ mà với tất cả các teen nhà mình đúng không? Bởi trước đó, có đi vòng quanh Hà Nội này, tớ cũng chỉ được thưởng thức toàn kebab lợn thôi (cười).
 
- Ngon: kebab gà nướng ở quán này được chính anh đầu bếp với 15 năm kinh nghiệm làm kebab đảm nhiệm. Do đó, hương vị kebap ở đây có vị thơm lừng của thịt gà nướng, kẹp với hương vị hấp dẫn của rau sống, hòa quyện với hương vị đặc trưng của nước sốt kem và tỏi. 
 
- Bổ: Măm kebab gà nướng này, lần nào tớ cũng thấy ngon miệng và có cảm xúc khó quên mà khi tớ ăn ở các cửa hàng kebab khác khó có thể có được. Một suất kebab ở đây đầy đặn và chất lượng hơn nhiều nơi khác nên bạn có thể giữ được cái bụng không “biểu tình” đến tận chiều tối.
 
- Rẻ: Một chiếc kebap gà nướng ở đây có mức giá khá hợp lý (Chỉ 25.000đ/cái).
 
- Tiện: Nếu ngày mưa hoặc quá nắng, bạn ngại ra quán ăn hoặc khi đang ngồi tại văn phòng, trường học mà cơn đói trỗi dậy, bạn có thể gọi tới quán đặt kebab gà nướng này. Tại quán, có dịch vụ giao hàng với phí 30.000đ cho những địa điểm ở nội thành Hà Nội (Số điện thoại gọi ship đây, tớ cung cấp luôn nhá: 0934.000.001).
 
 
Đặc biệt, ở jomi, ngoài các món gà nướng tươi kiểu Nga, chân gà chiên mắm, kebab gà nướng, quán còn phục vụ thêm món Burrito (bánh tráng cuốn thịt gà nướng kiểu Mê-hi-cô hoặc cuốn thịt bò và pho mai kiểu Nga) nóng hôi hổi, lại rất thơm ngon nữa.
 
 
 
Đặc biệt, khi ăn ở quán này, tớ còn cực kỳ bồ kết mấy loại nước hoa quả ép 100% nguyên chất (20k/chai) và crepe với các loại chuối, xoài, dứa, táo bởi chúng rất thơm ngon và giá cả phải chăng (30k/crepe).
 
 
 
 
 
Tóm lại, ngày mưa ngồi quán ăn kebap và lẩn thẩn tự chấm điểm quán này, xét về tất cả các phương diện lạ - ngon - bổ - rẻ- tiện, tớ thấy ổn hết và thấy có nhiều điểm cộng to đùng. Lại còn thêm nhân viên ở quán rất thân thiện, trẻ trung và tận tình nữa chứ. Nếu còn nghi hoặc lời tớ nói, các bạn thử đến đây măm măm kebab gà nướng một lần xem. Có khi các bạn lại cho “điểm chuẩn” giống tớ í mà.
 
Mách bạn:
- jomi: 37 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Links FB: facebook.com/jomivn.