Tuyệt kỹ trẻ đẹp như gái 18 của nữ giao dịch viên

Tuyệt kỹ trẻ đẹp như gái 18 của nữ giao dịch viên

Chỉ với tiểu phẫu cắt mí trong thời gian ngắn, đôi mắt của cô nàng giao dịch viên Kiều Oanh đã được loại bỏ hẳn da chùng, da thừa… mắt như được trẻ lại 10 tuổi.

CGV khai trương rạp chiếu phim tại Cần Thơ

08:00:00 27/01/2014

CGV Cần Thơ Sense City - Cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Cần Thơ chính thức mở cửa chào đón khán giả yêu điện ảnh từ ngày 20/01/2014 tại lầu 3, TTTM Sense City, 01 Đại Lộ Hòa Bình, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ.

CGV khai trương rạp chiếu phim tại Cần Thơ 1
 
Cụm rạp chiếu phim CGV Cần Thơ Sense City nằm trong Trung tâm thương mại Sense City – là tổ hợp mua sắm và giải trí lớn nhất tại thành phố Cần Thơ hiện nay. Là cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Cần Thơ, CGV Cần Thơ Sense City sẽ mang đến cho khán giả Cần Thơ những bom tấn của điện ảnh thế giới và các bộ phim mới nhất của điện ảnh Việt Nam để làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người dân thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. 
 
CGV khai trương rạp chiếu phim tại Cần Thơ 2
Thiết kế sang trọng và hiện đại của CGV
 
CGV Cần Thơ Sense City có 6 phòng chiếu, 2 phòng chiếu 3D và 4 phòng chiếu 2D với hệ thống âm thanh vòm tạo hiệu ứng đa chiều Dolby@Surround 7.1 vô cùng trung thực và sống động, tiêu chuẩn tương đương với các rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc.
 
CGV khai trương rạp chiếu phim tại Cần Thơ 3
 
CGV khai trương rạp chiếu phim tại Cần Thơ 4
Rất đông khán giả đến CGV Cần Thơ Sense City xem phim những ngày đầu khai trương
 
Với tiêu chí hoạt động của CGV toàn cầu là đưa đến những trải nghiệm "Vượt Xa Điện Ảnh", CGV Cần Thơ Sense City còn mang đến không gian rạp chiếu phim cực kỳ đẹp và ấn tượng, giúp khán giả có khoảng thời gian giải trí tuyệt vời. Trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, CGV Cần Thơ Sense City sẽ chiếu các bộ phim như: Cô Dâu Đại Chiến, Hai Lúa, Năm Sau Con Lại Về, Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung, Jack Ryan: Điệp Vụ Bóng Đêm và I, Frankenstein. 
 
Chi tiết thông tin về cụm rạp CGV Cần Thơ Sense City, lịch chiếu, chương trình khuyến mãi... vui lòng truy cập www.cgv.vn.
 
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ