Fan sợ "Đạo Mộ Bút Ký" biến thành phim thần tượng "sến"
Fan sợ "Đạo Mộ Bút Ký" biến thành phim thần tượng "sến"

Fan tiểu thuyết "Đạo Mộ Bút Ký" đã có phản ứng mạnh mẽ về việc biến nhân vật A Ninh thành vai nữ chính cho bộ phim truyền hình chuyển thể.

Lên trên

Book party - Tiệc sách đầu tiên tại Việt Nam

13:53:22 19/06/2012

Một sự kiện lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam dành cho những bạn trẻ yêu sách do chuyên đề 2!Người Trẻ Việt và Tiki.vn đồng tổ chức.SAY NẮNG - Những mối tình đan xen chính là quyển sách thứ 10, cũng là “em út” trong bộ sách Lời Yêu - bộ sách kỉ niệm 10 năm Chuyên đề 2! Người Trẻ Việt. Say Nắng tập hợp những cây bút được yêu thích nhất trong giới trẻ hiện nay như: Phạm Lữ Ân, Phan Hồn Nhiên, Hoàng Anh Tú, Đông Vy, Ploy, An Yên, Phan Ý Yên, Lam Khiết, Yudin, An Nhiên... với những truyện ngắn đầy cảm xúc về tình yêu của những người trẻ tuổi thành thị hôm nay. Đến ngày 27/6/2012 Say Nắng mới chính thức xuất hiện ở các sạp báo và nhà sách, nhưng đã có hơn 50.000 đơn đặt hàng của bạn đọc đăng kí mua sách, tạo nên một sự quan tâm đặc biệt dành cho quyển sách được dự đoán là siêu hot này. Câu “slogan” của sách: Lạc Một Nhịp Trái Tim, Hóa Thành Cơn Say Nắng cũng đang được giăng đầy trên status của các bạn trẻ vì quá… tâm lý và quá đúng!
 

Say Nắng phát hành vào ngày 27/6/2012. Giá bìa: 50KĐể chuẩn bị cho sự ra mắt của Say Nắng, Chuyên Đề 2!Người Việt Trẻ cùng Tiki.vn đã đồng tổ chức một sự kiện rất ấn tượng mang tên 2!Tiki Book party. Có thể nói buổi tiệc sách này cùng với những hoạt động thú vị diễn ra trong chương trình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho teen mình tại buổi tiệc sách ấn tượng lần này. Cách thức tham dự rất đơn giản: Mỗi bạn đem một cuốn sách bất kì (sách cũ, sách giáo khoa, truyện tranh…) đóng góp vào chương trình xem như “giấy thông hành”.

Ngay từ hôm nay, có rất nhiều hoạt động “Nghìn cuốn sách – triệu yêu thương” đang chờ bạn chung tay góp sức: Bạn có sách cũ cần đóng góp, bạn vui lòng mang đến Ban chuyên đề 2! Lầu 4 số 502 Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM từ nay cho đến hết ngày 22/06/2012. Tất cả những cuốn sách này sẽ được dùng cho hoạt động từ thiện tại Book party. Chắc chắn, bọn mình sẽ dành những món quà đặc biệt xem như lời cảm ơn dành cho sự đóng góp của mọi người. 

Những hoạt động thú vị từ chương trình

Mua sách đồng giá 5k: Những cuốn sách được đóng góp sẽ được bán ĐỒNG GIÁ với giá 5k dành cho teen tham dự tiệc. Đã có hơn 300 cuốn sách đang trên đường đến book party và hứa hẹn con số sẽ tăng lên nhiều nữa từ các nhà sách. Ngoài ra, bạn còn được tham gia một khảo sát rất cảm xúc về văn hóa đọc có tên: “Hạnh phúc trong tôi là …”Đổi sách – đổi ước mơ: Một khu vực đổi sách dễ thương sẽ được thiết kế dành riêng cho những ai có nhu cầu đổi sách. Bạn sẽ mang sách đến và trao đổi với những người bạn một cách tự do trong khu vực này.

Giao lưu và đấu giá sách: Quan trọng hơn, ngay trong Book party sẽ diễn ra một buổi giao lưu nho nhỏ với những cây viết đã làm nên tên tuổi của lời yêu: như Ploy, Lam Khiết, An Nhiên, Khánh Linh… và bạn sẽ được tham gia buổi đấu giá với các cuốn sách mang chữ kí từ sao, từ các hot girl, hot boy. Đặc biệt, cây bút Phạm Lữ Ân đã đóng góp hơn 100 cuốn sách từ tủ sách của mình cho hoạt động ý nghĩa này.Đây là một chương trình hoàn toàn PHI LỢI NHUẬN, mọi đóng góp và doanh thu từ chương trình đều được đóng góp cho chương trình từ thiện “Buổi cơm có thịt” để mua sắm các nhu yếu phẩm cho trẻ em vùng cao.

Mọi thắc mắc về chương trình liên hệ fanpage Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi (www.facebook.com/haynoiyeuthoi), Email: 2bookparty@gmail.com hoặc số điện thoại 093 399 2018

Hãy ghi vào sổ tay của mình cuộc hẹn từ 10h - 18h, Thứ 7, ngày 23/06/2012 tại trường Cao đẳng phát thanh truyền hình 2 số 75 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, TP.HCM teen nhé!
 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ