Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý
Concept
Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý

Được thiết kế bởi Jonas Daehnert, chiếc Lumia này mang tới thiết kế đẹp mắt đồng thời là hệ điều hành Windows Phone với nhiều cải thiện.

Lên trên
“Samsung Hope Relay - Mỗi bước chạy, một tương lai”

Bốn đội trưởng đua “nước rút” trước giờ G

14:23:19 13/06/2012

“Samsung Hope Relay - Mỗi bước chạy, một tương lai” sẽ diễn ra ngày 17/6, nhiều sao đang tích cực tập luyện và háo hức kêu gọi nhiều teen tham gia nhập đội.

Với những gương mặt đại sứ quen thuộc được teen yêu mến như đại kiện tướng cờ vua Lê Quang Liêm, “đả nữ” Ngô Thanh Vân, ca sĩ Hà Anh Tuấn, Thanh Bùi, cuộc chạy bộ “Samsung Hope Relay - Mỗi bước chạy, một tương lai” đã nhanh chóng khuấy động cộng đồng teen ngay từ những ngày đầu phát động.


Trước giờ G, cả ba đều đang rất hăng say luyện tập để giữ sức bền trong cuộc chạy đua sắp tới.

Để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này, cả bốn đại sứ đang ráo riết rèn luyện thể lực mỗi ngày, nhằm đủ sức bền vượt qua chặng đường chạy nhiều thử thách. Không những thế, cứ 1 km mỗi người tham gia hoàn thành trong cuộc chạy sẽ tương ứng với 50.000 đồng Samsung đóng góp cho chương trình Thư viện thông minh, giúp các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa có thêm sách vở, phương tiện để tiếp cận với ánh sáng tri thức. Thế nên các sao còn đóng vai trò đội trưởng, hưởng ứng tích cực bằng kế hoạch vận động, nhằm quy tụ một lượng fan hùng hậu tham gia vào đội mình.

Cùng chúng tớ nghía xem họ đang làm gì với những cập nhật nóng hổi nhất nhé!Nhiệt tình kêu gọi cả nhóm nhạc 365 tham gia và liên tục cập nhật thông tin trên facebook lẫn các fanpage, Ngô Thanh Vân luôn nhận được hàng trăm lượt “like” và lời ủng hộ, đăng ký mỗi ngày. Chị ấy còn bật mí đội mình sẽ xuất hiện “siêu kute” với thẻ đeo đầy màu sắc trong ngày chạy chính thức đấy!Với nụ cười “tỏa nắng” cùng giọng hát trong trẻo, Hà Anh Tuấn đã khiến hàng trăm sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Văn hóa (TP.HCM) gật đầu đồng ý tham gia cùng anh ấy ngay từ những ngày đầu kêu gọi!Tỏ ra không hề kém cạnh, các sinh viên Đại học Mở, Đại học Sài Gòn và đông đảo các teen trên fanpage, Twitter của ca sĩ Thanh Bùi dự báo sẽ xuất hiện với khí thế “áp đảo” các đội khác.


 
Riêng Lê Quang Liêm trước khi lên đường du đấu tại Pháp đã tranh thủ nhờ Hà Anh Tuấn bày giúp cách thức dùng ứng dụng “Chạy cùng Samsung” trên smartphone. Dù đang du đấu ở Pháp, anh ấy vẫn không quên tranh thủ cập nhật website www.samsung.com/vn/olympic để giao lưu với các fan mỗi ngày, giúp lời vận động được truyền đi xuyên quốc gia.

Các bạn cùng xem clip nhé:  http://www.youtube.com

Việc thống kê quãng đường được thực hiện bằng ứng dụng “Chạy cùng Samsung”, giúp định vị khoảng cách chính xác nhờ kết nối GPS. Ngoài việc tham dự cuộc chạy bộ “Samsung Hope Relay - Mỗi bước chạy, một tương lai” sẽ diễn ra ngày 17/6 tại Crescent Plaza (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM), ngay từ bây giờ, các teen có thể tham gia chạy bộ vì cộng đồng bằng cách tải ứng dụng trên website www.samsung.com/vn/olympic hoặc từ kho Play Store (Android) nhé!