Showbiz Hồng Kông chấn động vì 2 ngọc nữ liên tiếp lộ ảnh nóng
Showbiz Hồng Kông chấn động vì 2 ngọc nữ liên tiếp lộ ảnh nóng

Những hình ảnh nóng bỏng của 2 ngọc nữ Hồng Kông gây xôn xao cộng đồng mạng.

Lên trên

Bạn trẻ Sài Gòn “kết” đạp xe vui nhộn

14:19:13 26/07/2012

Sáng 19/7, nhóm 365 và X5 cùng hơn 1.000 bạn trẻ đã có mặt tại Nhà Văn hóa Thanh Niên để tham dự Hành trình đạp xe vui nhộn Revive Fun Bike.

Có mặt tại Nhà Văn hóa Thanh Niên từ sáng sớm, anh chàng Issac - nhóm 365 thích thú: “Chưa bao giờ Issac thấy nhiều xe đạp như vậy và lại là xe đẹp, độc nữa chứ! Đến hành trình, thấy các bạn háo hức quá, tay chân Isaac cũng… ngứa ngáy, muốn xuống đường cùng các bạn ngay”. 

Vui – lạ - Hào hứng với xe đạp:


S.T của nhóm 365 cực kỳ “kết” chiếc xe có “xì tai” made in Nhật Bản - lạ không bằng độc


Trong khi đó hot boy Will cũng hào hứng “xí” cho mình một chiếc xe màu hồng dễ thương


Nhóm X5 cũng thích mê chiếc xe được “décor” bằng vải nhung xanh nổi bật

Hành trình Đạp xe vui nhộn Revive Fun Bike là hành trình đạp xe diễn ra trên cả nước nhằm khuyến khích các bạn trẻ đi xe đạp và vận động thân thể cho một cuộc sống năng động, lành mạnh, khỏe khoắn, do nhãn hàng 7UP REVIVE thuộc Công ty PepsiCo Việt Nam phối hợp cùng kênh truyền hình YANTV tổ chức.


Các bạn trẻ hào hứng tham gia tự trang trí xe đạp lạ mắt với chủ đề Thành phố Tương Lai


365 học theo Paris Hilton nuôi thú cưng? À không, đây chỉ là một “thành viên” cún diện chiếc áo có logo hành trình Revive Fun Bike được các bạn trẻ tham gia chương trình hào hứng dắt theo.


Các chàng trai 365 hào hứng cổ vũ các bạn trẻ trong các trò chơi vận động như Đạp xe đoán bài hát; Khiêng xe vượt chướng ngại vật…

Tâm điểm của chương trình là khi 365 và X5 hòa mình cùng các bạn trẻ cùng đạp những chiếc xe ngộ nghĩnh, vui nhộn dọc theo các đường phố chính của TP.HCM và kêu gọi mọi người hưởng ứng hành trình, cho một cuộc sống vui khỏe, lành mạnh. 

Cùng 7UP REVIVE - Đạp xe vui nhộn sẽ đi xuyên Việt

7UP REVIVE sẽ đồng hành giúp các bạn trẻ trên cả nước có đủ sức lực và tinh thần sảng khoái cùng đạp xe trong hành trình Revive Fun Bike. 7UP REVIVE là loại nước uống Isotonic bổ sung các chất điện giải (electrolytes) cần thiết và các Vitamin B3, B6, B12, có tác dụng bù nước và bù khoáng tối ưu cho cơ thể, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi. Với khẩu hiệu “Khơi lại hứng khởi mỗi ngày,” 7UP REVIVE đã trở thành một trong những thức uống phổ biến nhất đối với các bạn trẻ ưa thích lối sống năng động, khỏe khoắn, hiện đại.

Sau hành trình đầu tiên tại TP.HCM, Revive Fun Bike sẽ diễn ra lần lượt tại 5 thành phố: Cần Thơ (28/7), Nha Trang (4/8), Đà Nẵng (11/8), Hải Phòng (18/8), Hà Nội (25/8). Các bạn trẻ nhà ta sẽ được gặp gỡ và cùng đạp xe với những thần tượng trong mơ của mình là: ca sĩ Kimmese, Minh Hằng, Minh Vương, Quang Vinh, Lưu Hương Giang, Thanh Bùi, Justatee…

Đón xem 12 tập truyền hình thực tế Hành trình “Revive Fun Bike” trên YANTV từ ngày 28/7 vào Thứ 7 hàng tuần, lúc 20:00 – 20:30.

Truy cập: www.facebook.com/YANTV để biết thêm thông tin về chương trình.