Showbiz Hồng Kông chấn động vì 2 ngọc nữ liên tiếp lộ ảnh nóng
Showbiz Hồng Kông chấn động vì 2 ngọc nữ liên tiếp lộ ảnh nóng

Những hình ảnh nóng bỏng của 2 ngọc nữ Hồng Kông gây xôn xao cộng đồng mạng.

Lên trên
Samsung Hope Relay – Mỗi bước chạy, một tương lai:

4 đại sứ và những khoảnh khắc “cháy hết mình”

13:27:59 26/06/2012

Khép lại cuộc chạy bộ đầy sôi nổi ngày 17/6 vừa qua, những người tham dự vẫn còn in đậm trong lòng hình ảnh của 4 vị đại sứ hết lòng vì cộng đồng.

Ngô Thanh Vân, Hà Anh Tuấn, Thanh Bùi và kỳ thủ Lê Quang Liêm đã có những giờ phút đáng nhớ khi chạy bộ buổi sáng cùng hơn 7.400 bạn trẻ.

Ngô Thanh Vân – đại sứ vận động không mệt mỏiXuất hiện tại cuộc chạy bộ với lực lượng hùng hậu với hàng ngàn sinh viên và nhóm nhạc 365, ca sĩ Mia… Ngô Thanh Vân luôn có được sự hậu thuẫn mạnh mẽ và "ồn ào" nhất trên đường chạy với những tiếng reo hò nồng nhiệt.Gương mặt tươi rói của Ngô Thanh Vân khi biết mình đạt giải thưởng Đại sứ tích cực nhất của chương trình Samsung Hope Relay – Mỗi bước chạy, một tương lai, nhờ quy tụ được lượng fan đồng hành cùng chạy bộ đông đảo nhất.

Hà Anh Tuấn – đại sứ chạy bộ chuẩn nhấtVới kinh nghiệm 10 năm gắn bó với môn chạy bộ, Hà Anh Tuấn là đại sứ khiến fan phải nể phục trên đường chạy. Anh luôn biết cách phân bổ sức, giữ bước chạy đều suốt hành trình và đặc biệt là nụ cười tươi luôn thường trực.Không ngạc nhiên khi Hà Anh Tuấn là đại sứ đã chạm đích đến đầu tiên. Anh còn cùng các fan đùa hóm hỉnh đã chuẩn bị sẵn nước uống để sẵn sàng tiếp tế cho đội của Ngô Thanh Vân và Thanh Bùi!

Thanh Bùi – đại sứ vừa sáng tác, vừa tham gia chạy bộKhông bền sức như Hà Anh Tuấn, Thanh Bùi đôi lúc cũng chịu cảnh hụt hơi trên đường chạy. Nhưng hễ nghe tiếng reo hò cổ vũ từ các fan, anh nhanh chóng phục hồi năng lượng và rất sung sức trên đường chạy, khiến nhiều người phải ngạc nhiên.Thanh Bùi có thể xem là đại sứ giàu cảm xúc với Olympic London năm nay. Anh vừa hoàn thành bài hát mới “Niềm vui sẽ đến” – bài hát cổ động cho Olympic đầu tiên tại Việt Nam có sự góp giọng của Hà Anh Tuấn, Ngô Thanh Vân và bé Tri Giao.

Lê Quang Liêm – đại sứ hiền lành nhất đường chạyKhác với sự hoạt náo liên tục của 3 vị đại sứ nghệ sĩ, Lê Quang Liêm thường chọn cách tiếp cận fan thật bình dị và kiệm lời, thêm vào đó là một nụ cười rất hiền.Song vị đại sứ này cũng rất teen khi thường thích “tạt ngang” trên đường chạy, khi thì để tiếp nước, lúc lại tranh thủ “pose” một kiểu ảnh lưu niệm tại điểm mốc dọc đường.Lê Quang Liêm cũng là đại sứ thắp lên ngọn đuốc trên sân khấu chính ngày 17/6, đánh dấu sự thành công của chương trình khi thu hút 7.404 người chạy bộ, đóng góp 1.787.900.000 đồng cho chương trình Thư viện thông minh giúp trẻ em nghèo vùng ven của Samsung.Các đại sứ đều rất hào hứng với nghi thức đặc biệt này, bởi đây là lần đầu tiên, màn truyền lửa được tái hiện bằng tính năng S Beam (chia sẻ trong nháy mắt) trên dòng điện thoại Samsung Galaxy S III.