Những trường hợp mọc răng hiểm hóc nhất chưa từng thấy
Những trường hợp mọc răng hiểm hóc nhất chưa từng thấy

Mỗi người một hoàn cảnh, một căn bệnh khác nhau nhưng họ đều gặp phải vấn đề về răng miệng.

Lên trên

2day Garage Sale – Không gian mới cho teen

11:05:44 07/06/2012

Bạn là một người trẻ năng động, thích tìm tòi khám phá và đam mê kinh doanh? Bạn là một tín đồ shopping, muốn mua sắm “thả ga” mà vẫn đang lo ngại “màng túi bị viêm”?

Nắm bắt được xu hướng thích mua sắm của đa số các bạn trẻ hiện nay, đồng thời tạo điều kiện cho các shop online có cơ hội gần gũi hơn với các khách hàng thân thiết của mình, 2day Garage Sale đã ra đời.Nhằm mục đích tạo thêm một môi trường kinh doanh mới cho các bạn trẻ muốn thử sức mình ở lĩnh vực không quá mới mẻ này, đồng thời cho các tín đồ mua sắm thêm một sự lựa chọn mới, một địa điểm mua sắm mới với giá cả phải chăng, vừa túi tiền, lại có thể chọn được cho mình những vật dụng ưa thích và vừa mắt.

Toạ lạc tại một vị trí khá đẹp ngay giữa trung tâm thành phố, khá gần chợ Bến Thành và chỉ cách bến xe Bus Bến Thành có 4 phút đi bộ thôi nhé, quá thuận tiện cho việc đi lại mua sắm rồi teen nhỉ.2day Garage Sale tập trung hơn 40 gian hàng gồm các cửa hàng, shop online và cả cá nhân nếu teen muốn tham gia kinh doanh nữa... với hàng nghìn sản phẩm và mẫu mã luôn update hàng ngày và luôn theo kịp xu hướng. Với giá cả vừa phải, lại tiện lợi cho việc đi lại, quá tuyệt cho một địa điểm shopping rồi còn gì, teen nhỉ?

Với Slogan: “Thú vị – Thoải mái – Mua sắm thả ga”, 2day Garage Sale cam kết sẽ mang lại cho các bạn những giây phút thoải mái nhất khi kinh doanh và mua sắm tại đây!
 
2day SALE sẽ tổ chức vào ngày Thứ 7, ngày 9/6/2012 & Chủ Nhật, ngày 10/6/2012 nhé! Đây là thời gian biểu nè!

+ Thứ 7: 13h00 - 21h00

+ Chủ Nhật: 09h00 – 18h00

Tại số 16 Nguyễn Thái Bình, Q.1, gần chợ Bến Thành 

Hãy nhanh chóng đăng ký ngay 1 gian hàng và tham gia cùng 2day SALE!

Tips: Vào cửa tự do teen nhé!


Muốn tìm hiểu thêm về 2 Day Garage sale thì truy cập vào địa chỉ Facebook này nhé teen: https://www.facebook.com/2daysale.