1001 cách tỏ tình lãng mạn trong 2U

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/08/2013

2U - Game nhảy vừa gia nhập làng game Việt mang đến một thế giới vũ đạo, đam mê và sự sáng tạo. Trong đó, những biểu cảm dễ thương khiến giới trẻ chúng mình có thêm nhiều cách để thổ lộ tình cảm cùng bạn bè và người ấy.

Khám phá những cách tỏ tình dễ thương tại 2U: http://2u.zing.vn/
 
2U là webgame vũ đạo 3D kết hợp giữa âm nhạc và thời trang, mang nhiều tính năng đặc biệt hơn so với các game cùng thể loại hiện nay. Bên cạnh kho nhạc tập hợp các hit nổi tiếng trên thế giới cùng bộ sưu tập thời trang đồ sộ trong game, 2U còn sở hữu những vũ công xinh đẹp và những bước nhảy điêu luyện đủ để làm “điên đảo” cộng đồng mạng.
 
Một hệ thống biểu cảm cực kỳ “cute” trong game 2U sẽ giúp mỗi ngày chơi là một chuỗi cảm xúc tinh khôi và hấp dẫn. Những cảm xúc thể hiện qua hàng loạt hành động đáng yêu nhưng đậm nét văn hóa Việt như: Đá gà, Cùng nhau đùa giỡn, Dễ thương, Leo lên, Làm nũng, Thổ lộ xa xỉ, Phút rung động, Thân mật, Tặng lì xì, Điệu phong tình… Các vũ công có thể chọn mua các biểu cảm tại mục Đạo cụ ở Shop để sử dụng, hoặc tặng với những bạn nhảy mà mình “thầm thương trộm nhớ”. 
 
1001 cách tỏ tình lãng mạn trong 2U 1
Khi chàng “gục gã” dưới gót giày mỹ nhân
 
1001 cách tỏ tình lãng mạn trong 2U 2
Fan T-ara thích điều này?
     
1001 cách tỏ tình lãng mạn trong 2U 3
Cùng nhau đùa giỡn nào!
 
1001 cách tỏ tình lãng mạn trong 2U 4
Em có dễ thương không nào?
 
1001 cách tỏ tình lãng mạn trong 2U 5
Khi nàng“lên ngôi”
     
1001 cách tỏ tình lãng mạn trong 2U 6

1001 cách tỏ tình lãng mạn trong 2U 7
Làm "nũng" chàng
     
1001 cách tỏ tình lãng mạn trong 2U 8

1001 cách tỏ tình lãng mạn trong 2U 9
Hãy nhảy cùng em!
 
Những ngôn ngữ “không lời” này giúp cho việc kết bạn, tán gẫu hay tỏ tình trong game gần gũi như ngoài đời thật. Đến gỗ đá còn phải “đổ” khi nhận được những hành động cảm xúc cực kì dễ thương này.
 
Với những tính năng mang đến sự tương tác cao cho người chơi, 2U đã xóa mờ ranh giới giữa game ảo và đời thực. Các vũ công có thể mời những người bạn đến phòng nhảy của mình để “so kè” vũ đạo. Các trận dance battle nảy lửa cùng các hình thức nhảy theo nhóm, nhảy đôi sẽ giúp người chơi gắn kết và có tinh thần đồng đội. Sẽ là một ẩn số cho đội giành chiến thắng chung cuộc vì khi âm nhạc nổi lên trên sàn đấu, cơ hội để chiến thắng sẽ chia đều cho đối thủ.
 
Ngày nay, khi game online đang hừng hực giữa những cuộc chiến bất tận, thì một chút nhẹ nhàng tươi sáng của 2U sẽ là một thế giới mở với những tính năng tương tác cao giúp người chơi dễ dàng kết bạn, giao lưu và sống một đời sống “sao” riêng của mình.
 
Tham gia 2U tại: http://2u.zing.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm