Xe tải đâm trực diện vào khách bộ hành tại London, ít nhất 10 người bị thương

Skye, Theo Thời Đại 08:30 19/06/2017

Theo trang The Independent đưa tin, một chiếc xe tải đã đâm vào đám đông trên đường Seven Sisters, gần nhà thờ Hồi giáo Finsbury Park, London, Anh vào đêm ngày 19/6 khiến ít nhất 10 người bị thương.

Ít nhất 10 người đã bị thương sau khi một chiếc xe tải màu trắng lao vào đám đông bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo trên đường Seven Sisters, London, Anh vào lúc 0 giờ 20 phút ngày 19.6 (giờ địa phương, tức 6:20 sáng giờ Việt Nam), theo The Independent đưa tin. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin cụ thể xem đây có phải một vụ tấn công khủng bố không.

Các nhân chứng cho biết vụ tấn công xảy ra khi các nạn nhân, chủ yếu là người Hồi giáo, rời khỏi nhà thờ. Đây cũng trùng với dịp lễ Ramadan quan trọng của cộng đồng người Hồi giáo trên khắp thế giới.

Xe tải đâm trực diện vào khách bộ hành tại London, ít nhất 10 người bị thương - Ảnh 1.

Vụ tấn công xảy ra ngay bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo tại Anh vào lúc nửa đêm.

Sở Cảnh sát London cho biết ít nhất 1 người đã bị bắt giữ. Hiện chưa rõ động cơ của người này.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, rất đông cảnh sát và xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường để sơ cứu cho các nạn nhân. Cynthia Vanzella, một người dùng Twitter chia sẻ: "quả thật là kinh khủng, cảnh sát đang tiến hành sơ cứu, hô hấp nhân tạo cho những nạn nhân nằm trên mặt đất. Hy vọng là mọi thứ đều ổn".

Một người dùng mạng xã hội khác chia sẻ: "Tấn công Hồi giáo đang xảy ra tại Finsbury Park ngay lúc này. Một chiếc ô tô lao vào những người đàn ông Hồi giáo".

Vụ việc xảy ra khiến nhiều người lo ngại khi thời gian gần đây, liên tiếp các vụ tấn công khủng bố nhằm vào nước Anh diễn ra. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.


Bình luận

  • Bún ngan Nhàn vì sao luôn đầy khách xếp hàng?

    Đằng sau câu chuyện luôn phải chờ đến tận... 40 phút để được ăn bát bún là nhiều lý do được truyền tai nhau. Bạn có phải là "fan" của bún ngan Nhàn không?
  • Tin mới trong ngày