Xe máy đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng ở làn 120km/h

Hoàng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:51 24/08/2019

Đoạn video ghi lại cảnh xe máy đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khiến nhiều người xem phải rùng mình sợ hãi.

Theo đó, vào khoảng 17h14 phút ngày 23/8, đơn vị Quản lý khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng phát hiện 1 thanh niên điều khiển xe máy BKS 29 M1- 082... đi ngược chiều từ Km 00 (nút giao vành đai III) về Km10 (Trạm TP Đầu tuyến) tại làn 1 (làn xe chạy 120Km/h) trên đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay lập tức, đơn vị quản lý khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã theo dõi xe từ Km00 về Km10 thông qua hệ thống giao thông thông minh trên tuyến, phối hợp với các lực lượng chức năng.

Đồng thời thông báo và cảnh báo cho khách hàng đi hướng Hải Phòng - Hà Nội qua Kênh VOV giao thông và các biển báo điện tử (VMS) trên toàn tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Đến 17h32 phút lực lượng tuần đường đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã tiếp cận được người đi xe máy và bàn giao cho Đội 2, Phòng 8, Cục cảnh sát giao thông xử lý theo quy định.

Chiếc xe máy đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm