Xe đồ ăn vô tình hé lộ đội hình nhóm nhỏ chính thức của SNSD?

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 03/08/2018

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước hình ảnh mới được chia sẻ.

Hôm 2/8, cộng đồng fan của SNSD đã nhảy cẫng lên vì sung sướng khi SM chính thức xác nhận về việc nhóm sẽ comeback với đội hình nhóm nhỏ trong thời gian sắp tới đây. Đây là hoạt động đầu tiên của girlgroup quốc dân kể từ khi 3 Sooyoung, Tiffany và Seohyun rời SM.

Khi lời xác nhận của SM được báo chí đăng tải rầm rộ, Kpop fan đã thi nhau đồn đoán về những cô gái nào sẽ góp mặt trong nhóm nhỏ của SNSD. Theo thông tin mới đây nhất được Kpop fan chia sẻ, đội ngũ sản xuất của Girls For Rest (show thực tế trước đây của SNSD) đã gửi xe đồ ăn đến trường quay MV của nhóm nhỏ SNSD, trên xe có in ảnh của cả 5 thành viên còn lại trực thuộc SM. Bên cạnh đó, có vẻ như các thành viên Taeyeon, Yoona, Hyoyeon và Sunny đã được nhìn thấy xuất hiện tại đây.

Còn Yuri dù chưa có tin cô được nhìn thấy tại trường quay, Yuri lại có mặt trên ảnh và được tag trên bài đăng Instagram của một trong các nhân viên làm việc. Do đó, đông đảo người hâm mộ nghĩ rằng nhóm nhỏ này vẫn sẽ có sự tham gia của "ngọc trai đen".

Xe đồ ăn vô tình hé lộ đội hình nhóm nhỏ chính thức của SNSD? - Ảnh 1.

Xe đồ ăn của ê kíp sản xuất Girls For Rest gửi đến trường quay làm dấy lên tin đồn về đội hình comeback chính thức của SNSD.

Xe đồ ăn vô tình hé lộ đội hình nhóm nhỏ chính thức của SNSD? - Ảnh 2.

Trừ 3 thành viên đã rời công ty, SNSD sẽ trở lại cùng 5 thành viên còn lại?

Nguồn tham khảo: TW

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiếu gia Tân Hoàng Minh từ chức, rút khỏi công ty bị nghi trốn thuế của Seungri tại Hong Kong

    Theo Sina, Denis Đỗ (tên thật Đỗ Hoàng Minh) đã từ chức khỏi công ty BCHoldings vào ngày 14/3.
  • Đọc thêm