Xây dựng công trình tại Lào, 3 lao động bị điện giật thương vong

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 08:11 29/10/2019

Trong lúc đang làm việc tại một công trình xây dựng ở Lào, 3 lao động người Nghệ An không may bị điện giật. Vụ việc khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng hiện đang được cấp cứu ở bệnh viện.

Ngày 29/10, ông Lô Đình Thụ, Chủ tịch UBND xã Hữu Lập (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông tử vong và một người bị thương nặng trong lúc làm công trình xây dựng ở Lào.

Thông tin ban đầu, vào chiều 26/10, trong lúc đang thi công công trình xây dựng ở Lào, một tốp công nhân người Nghệ An không may bị điện giật.

Vụ tai nạn lao động khiến anh Lô Văn Hải (SN 1979, trú tại bản Na, xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn) tử vong tại chỗ. Riêng anh Lô Văn Hợi cùng trú tại bản Na, xã Hữu Lập và một người đàn ông (chưa rõ danh tính) trú ở huyện Con Cuông bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại một bệnh viện ở Lào.

Xây dựng công trình tại Lào, 3 lao động bị điện giật thương vong - Ảnh 1.

ảnh minh họa

Được biết, anh Hải đã lập gia đình có 3 người con, gia đình nạn nhân thuộc diện bình thường. Từ trước tới nay, đây là lần đầu tiên địa phương này ghi nhận có trường hợp bị tai nạn lao động tử vong ở Lào.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương xã Hữu Lập đã đến thăm viếng, động viên gia đình nạn nhân. Hiện, thi thể người đàn ông xấu số đã được đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa nữ sinh xứ Thanh phát hiện bệnh ung thư khi sắp nhận bằng tốt nghiệp đại học.

    "Vì sao em còn quá trẻ mà thần chết lại điền tên em vào danh sách dự bị sớm thế này? Em chỉ còn ít ngày nữa là tốt nghiệp đại học mà!”– Đó là tâm sự đau đớn và tuyệt vọng của nữ sinh Lê Thị Hòa khi biết mình mắc phải bệnh ung thư xương quái ác.
  • Đọc thêm