Xanh mặt nghe teen nước ngoài tự bóc mác đồ streetwear của mình, có bộ lên đến 365 triệu đồng!

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 06/07/2018

Tất nhiên, những thương hiệu streetwear đang dễ "móc hầu bao" của giới teen nhất loạt tên nghe rất quen như Supreme, Off-White, Bape...

Bạn nghĩ rằng streetwear là cuộc chơi của những tay sừng sỏ, có tên và có tuổi? Bạn nghĩ rằng Gucci, Off-White, Louis Vuitton, Supreme... chỉ có thể thuộc về thế hệ những người trẻ có khoản thu nhập cao?

Thực tế đã cho thấy streetwear hiện nay trở thành một sân chơi quá rộng lớn dành cho mọi lứa tuổi, kể cả teen!

Trong một đoạn video phỏng vấn các thiếu niên châu Âu về phong cách streetwear của họ, khán giả không thể ngừng ngỡ ngàng trước khả năng ghi nhớ tên, thương hiệu lẫn mức giá của từng món đồ - và đặc biệt là chúng được tuôn ra một cách trôi chảy nhanh nhảu từ những cái miệng non nớt xinh xắn.

Xanh mặt nghe teen nước ngoài tự bóc mác đồ streetwear

Cô bé xinh xắn này sở hữu một set đồ streetwear tầm trung với những thương hiệu quen thuộc như Raf Simon, Nike... tổng giá trị khoảng 43 triệu đồng.

Tín đồ streetwear này lại cho thấy chàng ta là fan của những thương hiệu mang tính đại chúng bậc nhất hiện nay như Gucci, Saint Laurent, Balenciaga... với tổng giá trị lên đến 75 triệu đồng.

Anh chàng này thì thậm chí còn nhớ giá tiền của cả... đôi tất của mình. Tất nhiên, tất Off-White lên đến 1,5 triệu đồng thì làm sao mà không nhớ nổi? Tổng cộng mọi thứ rơi vào khoảng gần 100 triệu đồng.

Một tín đồ streetwear đích thực khác với những cái tên như Bape, Yeezy... cả set đồ streetwear này rơi vào khoảng hơn 70 triệu đồng.

Không cần phô trương quá nhiều cái tên, chỉ với hai item mà Supreme "collab" với The North Face và Louis Vuitton đã nâng giá trị của cả set đồ lên đến 135 triệu đồng!

Và đây ắt là "trùm cuối" xuyên suốt cuộc phỏng vấn này bởi riêng chiếc túi Supreme X Louis Vuitton của cậu chàng ta đã có giá lên tới 276 triệu đồng, nâng tổng giá trị từ-đầu-đến-chân khoảng 365 triệu đồng!!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên của vợ chồng MC nổi tiếng Trung Quốc: "Nhận sai một lần không phải là yêu, nhận sai suốt một đời mới gọi là tình yêu"

    Đừng yêu môt chàng trai giàu có, đẹp trai hay học thức cao... Hãy yêu một người có lòng bao dung với bạn suốt đời, vậy là đủ.
  • Đọc thêm