Xác minh vụ con dâu ngược đãi mẹ chồng, đánh bầm tím mặt mày

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 01:09 03/08/2019

Hình ảnh người phụ nữ có khuôn mặt bị bầm tím, thâm đen được chia sẻ trên mạng xã hội nghi do bị con dâu đánh đập, bạc đãi đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người phụ nữ khoảng 60-70 tuổi bị con dâu đánh đập dã man khiến dư luận phẫn nộ.

Người đăng tải câu chuyện lên một diễn đàn cho biết: "Vụ sự xảy ra đã lâu nay tại xóm 17 Phong Điền, Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An. Nhưng đỉnh điểm nhất là hôm qua, lúc bà đi làm về, vừa bưng bát cơm thì con dâu cùng cháu trai ập đến đánh dồn dập khiến bà thâm đen hết mặt mũi.

Nhiều hàng xóm cũng lên tiếng xác nhận sự việc và nói rằng chuyện bà ăn đòn từ con dâu là như cơm bữa. Thấy bảo con trai bà tuy biết và nhìn thấy nhưng cũng bất lực làm ngơ. Sự việc chưa biết đúng sai thế nào, cũng mong cơ quan chức năng làm rõ chứ thấy như này thương bà quá!".

Xác minh vụ con dâu ngược đãi mẹ chồng, đánh bầm tím mặt mày - Ảnh 1.

Cùng với dòng chia sẻ là hình ảnh người phụ nữ trung niên có gưỡng mặt khắc khổ bị tím bầm, thâm đen nghi do bị đánh đập. Câu chuyện sau khi được đăng tải khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng nếu đúng đây là sự thật thì bà mẹ chồng quá khổ.

Trao đổi về vụ việc, ông Nguyễn Đình Hải, Chủ tịch xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc cho hay, cũng mới biết thông tin trên mạng xã hội và hiện đang cho cơ quan công an tiến hành xác minh.

"Đơn vị chưa nhận được thông báo nào về việc con dâu bạo hành mẹ chồng, chưa có người nào đến trình báo về vụ việc trên. Có thể thông tin sai sự thật hoặc có nhưng người mẹ không muốn trình báo nên chính quyền chưa nắm được. Chúng tôi đang xác minh, khi có thông tin sẽ cung cấp sau", ông Hải nói.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hội quý cô 30 tuổi còn độc thân: Đã đẹp và muốn gì có nấy thì cần gì chồng nuôi!

    Xinh đẹp, nổi tiếng, lại muốn gì được nấy như những cô gái này thì chuyện chồng con e là vẫn... xa vời lắm!
  • Đọc thêm