Xe ô tô 7 chỗ cháy rụi bí ẩn giữa đêm khuya

08:33:05 09/04/2013

Sáng sớm, người dân đi đường bỗng dưng phát hiện một chiếc ô tô 7 chỗ bị cháy rụi trên quốc lộ.

Khoảng gần 7h sáng ngày 8/4, một số người dân đi đường bỗng dưng phát hiện một chiếc ô tô 4 bánh chổng vó lên trời bị cháy rụi trên QL 48 đoạn qua xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, Nghệ An.

Xe ô tô 7 chỗ cháy rụi bí ẩn giữa đêm khuya 1
Hiện trường chiếc xe bị cháy rụi hoàn toàn.

Theo lời một số người dân sống gần đó cho biết, trước đó, khoảng 1h sáng cùng ngày họ có nghe một tiếng động lớn, sau đó là những tiếng nổ lớn liên tiếp.

Qua quan sát thì chiếc xe lưu thông theo hướng Vinh – Quế Phong. Tại hiện trường, chiếc xe bị cháy rụi hoàn toàn, chỉ còn trơ lại khung sắt, xe không có biển số, 4 bánh chổng vó lên trời. Trên mặt đường xuất hiện vết trượt lốp bánh xe dài khoảng 20 mét. Người dân vẫn chưa xác định được là người trong xe có thoát được ra ngoài hay không.

Xe ô tô 7 chỗ cháy rụi bí ẩn giữa đêm khuya 2
Hiện tại chưa xác định được người ngồi trong xe có thoát ra ngoài được hay không?

Nhiều người có mặt tại hiện trường phán đoán có thể chiếc xe đang lưu thông trong khi tránh xe đi ngược chiều nên bị lật chổng vó lên trời dẫn đến vụ cháy.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân sự vụ, truy tìm chủ nhân của chiếc xe.

Theo Infonet
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ