Vietjet Air hoãn, hủy 10 chuyến bay do thời tiết xấu

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 19:44 01/04/2016

Thời tiết xấu làm ảnh hưởng đến nhiều chuyến bay đi và đến Hải Phòng của Vietjet Air.

Sáng ngày 1/4, thời tiết tiếp tục xấu trên diện rộng, ảnh hưởng đến nhiều chuyến bay của các hãng hàng không. Tính đến thời điểm này Vietjet có 10 chuyến bay ảnh hưởng, phải điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của thời tiết.

Tại sân bay Cát Bi (thành phố Hải Phòng), do mưa mù dày đặc không đủ điều kiện cất và hạ cánh, nên hãng phải điều chỉnh lịch bay cất và hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Một số chặng bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi.

Vietjet Air hoãn, hủy 10 chuyến bay do thời tiết xấu - Ảnh 1.

Vietjet Air hoãn, hủy 10 chuyến bay do thời tiết xấu - (Ảnh minh họa)

Vào thời điểm tháng 3, 4 hàng năm tình trạng thời tiết xấu tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung tương đối phổ biến, thời tiết là "khắc tinh" của ngành hàng không. Mùa đông vừa qua có những sân bay ở Mỹ phải hủy hàng ngàn chuyến bay, thậm chí đóng cửa sân bay vì bão tuyết.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được Vietjet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Vietjet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách tốt nhất.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm