Triệu Vy đẹp long lanh dù ăn mặc giản dị trước ống kính
Triệu Vy đẹp long lanh dù ăn mặc giản dị trước ống kính

Những hình ảnh cho thấy Triệu Vy đã giảm cân đáng kể trong thời gian qua.

Lên trên

Shock với clip "quân nổi dậy Syria moi, ăn tim binh sỹ chính phủ"

23:22:53 14/05/2013

Những ngày vừa qua, một đoạn clip man rợ cho thấy một kẻ nổi loạn Syria cắn một miếng từ trái tim của một người lính đã chết đã khiến cả thế giới choáng váng.

Một người đàn ông, được cho là một phần tử nổi loạn khét tiếng tại thành phố Homs, đã moi tim của một binh sỹ đã chết trước khi đưa lên miệng nhai. 

shock-voi-clip-quan-noi-day-syria-moi-an-tim-binh-sy-chinh-phu
(Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, người đàn ông này lên tiếng “Tôi thề có Chúa rằng chúng tôi sẽ ăn tim, gan của các người, những binh lính của tên Bashar tồi tệ”. Lời nói này được cho là ám chỉ Tổng thống đương nhiệm của Syria Bashar al-Assad.

Phóng viên BBC, ông Jim Muir sau khi xem xong đoạn clip này đã phải thốt lên rằng đây là một trong những điều tồi tệ nhất mà ông phải chứng kiến.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, hãng CNN đã nhanh chóng chứng thực lại câu chuyện man rợ này. Các phóng viên của tờ CNN đã tiến hành phỏng vấn một phát ngôn viên của phiến quân địa phương. Và quả thực, Tariq al Sayed, một phát ngôn viên từ các khu phố Homs của Baba Amr, cho biết ông là một người bạn của phiến quân trong đoạn video. 

Ông cho biết vụ việc này đã xảy ra hơn hai tuần trước, sau khi một số phiến quân và quân đội chính phủ đã thiệt mạng trong một trận chiến ở phía Tây phố Homs.

Đoạn clip hiện đang dấy lên sự bức xúc trong dư luận thế giới. Rất nhiều người bày tỏ quan điểm rằng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, với bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì hành động tàn bạo trong đoạn clip này là không thể tha thứ được.