Hình ảnh đẹp: Khi những người chiến sĩ lội bùn, xuống đồng gặt lúa giúp dân

Hình ảnh đẹp: Khi những người chiến sĩ lội bùn, xuống đồng gặt lúa giúp dân

Hình ảnh những chiến sĩ công an nhân dân và bộ đội đang mặc trang phục vẫn sẵn sàng lội ruộng cắt lúa, lấm lem bùn đất để chở những bao lúa mới gặt lên bờ giúp dân đã gây ấn tượng mạnh với nhiều người.

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: 5 ngày liên tục

15:03:22 27/03/2013

Các cơ quan, đơn vị có chế độ làm việc 40 giờ trong 5 ngày sẽ được nghỉ lễ cả ngày 29-4 và làm bù vào ngày 4-5.

Theo thông báo về việc nghỉ lễ 30-4 và 1-5 vừa được UBND TPHCM ban hành, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan Đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế được nghỉ lễ trong 2 ngày 30-4 và 1-5 nhưng thực hiện hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần và đi làm bù theo nguyên tắc: Với các cơ quan, đơn vị thực hiện chế độ tuần làm việc 40 giờ trong 5 ngày, được nghỉ ngày thứ hai (29-4) và đi làm bù vào ngày thứ bảy (4-5).

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: 5 ngày liên tục 1
Nghỉ lễ dài ngày sẽ là cơ hội để người dân đi du lịch xa

Như vậy, thời gian nghỉ tổng cộng là 5 ngày liên tục: từ ngày 27 đến hết ngày 1-5 (do ngày 27 và 28-4 rơi vào thứ bảy và chủ nhật). Đối với các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của cơ quan, đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

Theo NLD
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ