Ngày 10/10 là ngày cuối cùng Nhà riêng của Đại tướng mở cửa đón khách viếng

Ngọc Phương, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 09/10/2013

Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã gửi lời cáo lỗi tới đồng bào khi phải rút ngắn thời gian đón tiếp người dân tới viếng Đại tướng xuống 18h ngày 10/10, thay vì là ngày 11/10 so với kế hoạch ban đầu.

Khoảng 20h30 tối 9/10, trên trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp do gia đình lập đăng một thông báo về việc kết thúc sớm thời gian đón người dân đến viếng Đại tướng tại nhà riêng.

Theo đó, thay mặt gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ông Võ Hồng Nam – con trai Đại tướng - đã gửi lời cáo lỗi và thông báo tới toàn thể đồng bào, chiến sĩ trên cả nước, bạn bè quốc tế - những người có tâm nguyện muốn được tới nhà riêng của Đại tướng để viếng, tiễn biệt ông.

Thông báo nêu rõ, “để đảm bảo việc tổ chức lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn”, gia đình Đại tướng xin được rút ngắn thời gian đón tiếp, chỉ kéo dài tới trưa ngày 10/10, thay vì tới 18h ngày 11/10 như dự kiến.

Thông báo về thời gian ngừng mở cửa đón khách viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp tại nhà riêng

Ngày 10/10 là ngày cuối cùng Nhà riêng của Đại tướng mở cửa đón khách viếng 1
Thông báo trên trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.


Sau đây là toàn văn thông báo của gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp:

"Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp vô cùng cảm động trước tấm lòng của đồng bào và chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, các vị khách quốc tế đã đến nhà riêng tại 30 Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội chia buồn cùng gia đình.

Để đảm bảo việc tổ chức Lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn, gia đình chúng tôi xin cáo lỗi với đồng bào khi thời gian mở cửa đón khách tại nhà riêng chỉ kéo dài đến 18 giờ ngày 10/10/2013.

Kính mong đồng bào thông cảm.

Gia đình xin trân trọng cảm ơn.

Con trai của Đại tướng
Võ Hồng Nam".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm