Xem bản thử nghiệm

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không

Giày Bata, Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 13:37 02/12/2012

Cuộc thi tuyển chọn hoa khôi của Học viện Hàng Không đã kết thúc vào lúc 10h30’ tối nay với nhiều tình tiết bất ngờ và không kém phần “vui nhộn”.

Vào vòng chung kết với tổng số 13 thí sinh tiêu biểu nhất, ban giám khảo cuộc thi đã thông qua phần biểu diễn trang phục áo dài và đầm dạ hội để tuyển chọn ra 6 gương mặt thí sinh xuất sắc để đi tiếp vào vòng thi ứng xử. Trái với phong cách chuyên nghiệp của các vòng trước khi biểu diễn trang phục trên sân khấu, các thí sinh được chọn vào vòng cuối có vẻ khá lúng túng với phần thi ứng xử của mình. Có thí sinh còn “bất ngờ” không nhớ nổi câu hỏi, phải nhờ người dẫn chương trình đọc đi đọc lại tận 3,4 lần. 45 giây chờ đợi cho mỗi câu trả lời có vẻ như là quá ít để các thí sinh kịp bình tĩnh ứng phó với phần thi đầy cam go này.

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 1

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 2

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 3

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 4

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 5

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 6

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 7

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 8

Mặc dù không được khán giả ủng hộ nhiều bằng thí sinh khác và nhan sắc nhìn chung cũng ngang bằng nhưng may mắn đã đến với thí sinh Phạm Huỳnh Xuân Khánh (sinh năm 1993, khoa Quản trị Kinh doanh) khi cô trả lời ứng xử khá nhanh hơn những bạn còn lại và giành được vương miện Hoa Khôi của cuộc thi lần này.

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 9

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 10

Á khôi 1 và 2 thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên và Trần Thị Yến Nhi. Yến Nhi đồng thời còn đoạt giải thí sinh được yêu thích nhất trên một trang mạng xã hội nhờ vào ngoại hình khá và gương mặt dễ mến của cô. Và một vài giải phụ khác lần lượt được trao cho các thí sinh còn lại...


Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 11

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 12

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 13

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 14

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 15

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 16

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 17

Ngắm hoa khôi Học viện Hàng không 18

Không khí của đêm chung kết thêm phần náo nhiệt nhờ sự tham gia biểu diễn của nữ ca sĩ Trà My và nam thí sinh The Voice - Bùi Anh Tuấn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày