Lời khuyên cho tân sinh viên khi thuê nhà trọ
Lời khuyên cho tân sinh viên khi thuê nhà trọ

Bên cạnh niềm vui đỗ đại học, nỗi lo với gia đình các bạn tân sinh viên khi lần đầu đến học tập ở các thành phố lớn chính là việc thuê nhà trọ.

Lên trên
Nga:

Mẹ giết, giấu xác 2 đứa con trong tủ lạnh suốt 5 năm

12:02:22 17/05/2013

Ngày 16/5, cảnh sát Nga đã bắt giữ một phụ nữ vì hành vi giết hai đứa con song sinh của mình bằng cách nhét chúng vào ngăn đá tủ lạnh suốt 5 năm.

Cảnh sát ở vùng Sverdlovsk đã phát hiện thi thể của hai bé trai song sinh trong một chiếc tủ lạnh công nghiệp tại một cửa hàng tạp hóa ở thị trấn Verkhnyaya Pyshma, cách thủ đô Moscow khoảng 1.600 km. 

Mẹ giết, giấu xác 2 đứa con trong tủ lạnh suốt 5 năm 1

Tại hiện trường, 2 thi thể của 2 bé trai song sinh này được gói bọc trong chiếc túi xách có logo của cửa hàng tạp hóa ở thị trấn kế bên. Tuy nhiên, sau khi nhanh chóng điều tra, các điều tra viên cho biết hai bé trai bị giết trước khi bị bỏ vào tủ đông. Đồng thời, cảnh sát cũng đã bắt giữ cô Irina, 30 tuổi - chính là mẹ đẻ của 2 cậu bé.

Mẹ giết, giấu xác 2 đứa con trong tủ lạnh suốt 5 năm 2

Người phụ nữ này đã khai báo với các điều tra viên rằng hai bé trai được sinh ra hồi năm 2008 trong 1 căn hộ cô đi thuê. Cô đã tự mình sinh nở, bởi thế không một ai, kể cả gia đình biết rằng cô đã từng có con. 

Tuy nhiên, người mẹ này không hề muốn có con, nên đã để hai bé ngoài ban công căn hộ suốt một ngày một đêm và hai đứa bé đã chết. Sau đó, khi thấy 2 đứa con đã chết, người phụ nữ này đã đem xác hai đứa con tới cửa hàng nơi cô làm việc và giấu chúng vào tủ đông.

Rất có thể, Irina sẽ phải đối mặt với mức án 5 năm tù giam với tội danh "Giết con mới đẻ".