Ảnh tư liệu hiếm: Việt Nam những ngày đầu độc lập 1945 - 1946
Ngày Quốc Khánh 2/9
Ảnh tư liệu hiếm: Việt Nam những ngày đầu độc lập 1945 - 1946

Cùng hiểu hơn về quá trình dựng xây đất nước sau khi dân tộc ta giành độc lập ngày 2/9/1945 qua chùm ảnh lịch sử quý giá.

Lên trên

Máy bay Malaysia mất tích từng bị đâm, gãy cánh

13:34:29 09/03/2014

Chiếc máy bay Malaysia mất tích hôm 8/3 từng đâm vào đuôi một máy bay khác ở sân bay quốc tế Pudong tại Thượng Hải năm 2012.

Xem diễn biến đầy đủ, mới nhất về vụ việc "Máy bay Malaysia đột ngột mất tích bí ẩn" TẠI ĐÂY.

Máy bay Malaysia mất tích từng bị đâm, gãy cánh 1
 
Vụ tai nạn xảy ra vào tháng 8/2012 và làm gãy cánh chiếc máy bay chở khách Boeing 777-200. Trong khi chạy trên đường băng ở sân bay Pudong, đầu cánh của máy bay Malaysia mất tích đã đâm vào đuôi một máy bay khác.

Theo một trang web độc lập chuyên theo dõi các vụ tai nạn, vụ tai nạn trên khiến chiếc Boeing 777 của Malaysia Airlines hư hại khá nặng.

Bản tin đăng trên Mạng lưới an toàn hàng không đã nêu vụ tai nạn trên như sau: "Một máy bay Boeing 777 chở khách của Malaysia Airlines trong khi chạy trên đường băng đã va vào máy bay A340 của China Eastern Airlines, đang chờ cất cánh ở sân bay quốc tế Pudong, không ai bị thương. Đầu cánh của chiếc Boeing 777 bị gãy và treo trên đuôi của chiếc Airbus, theo ảnh của hành khách đăng trên internet".

Chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines đã mất tích ở ngoài khơi Việt Nam hôm 8/3 khi máy bay mất liên lạc với kiểm soát viên không lưu.

Thông tấn xã Bernama của Malaysia hôm 9/3 cho biết, 24h sau khi mất tích, hiện vẫn chưa có manh mối gì về chuyến bay MH370 cất cánh từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh.

Hiện, bất chấp việc không có thông tin tốt lành nào, mọi người vẫn hy vọng và cầu nguyện cho một phép màu xảy ra với 239 hành khách và phi hành đoàn.

Lúc 2h 2 phút sáng nay, người phụ trách quan hệ truyền thông của Malaysia là Malin Saudranrajan cho biết: "Đã hơn 24 giờ kể từ khi chúng tôi nhận được thông tin cuối cùng từ chuyến bay, đội cứu hộ và tìm kiếm vẫn chưa xác định được chiếc Boeing 777 ở đâu. Vào thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa tìm được bằng chứng nào về mảnh vỡ máy bay".

Xem diễn biến đầy đủ, mới nhất về vụ việc "Máy bay Malaysia đột ngột mất tích bí ẩn" TẠI ĐÂY.
 
Theo Vietnamnet