Hành trình kỳ diệu của cô gái 36 tuổi trong hình hài em bé 3 tuổi ở Hải Phòng

Hành trình kỳ diệu của cô gái 36 tuổi trong hình hài em bé 3 tuổi ở Hải Phòng

Là một nạn nhân của chất độc màu da cam, cơ thể chị Hòa không phát triển mà teo nhỏ như một đứa trẻ. Không vì thế mà chị Hòa buông xuôi số phận, giờ đây chị không những giúp được cho bản thân mà còn cho nhiều người có cùng hoàn cảnh như mình.

Thanh Hóa:

Lật xe khách về quê ăn tết, nhiều người bị thương

13:45:06 04/02/2013

Chiếc xe khách loại hai tầng mang BKS 17B 001.16 chở hàng chục hành khách đang trên đường về quê ăn tết thì bất ngờ mất lái đâm gãy gốc cây ven đường rồi lật chỏng, khiến người trên xe bị thương.

Gần 5 giờ sáng ngày 4 - 2, chiếc xe khách loại hai tầng biển kiểm soát tỉnh Thái Bình 17B 00116 (chưa rõ lái xe) của nhà xe Xuân Hằng chở trên xe hàng chục hành khách chủ yếu là người làm ăn ở các tỉnh phía Nam về quê miền Bắc ăn tết. Khi xe chạy đang chạy trên quốc lộ 1A hướng Nghệ An - Hà Nội khi xe đến đoạn thuộc địa bàn xã Hải Lĩnh, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) thì bất ngờ loạng choạng mất lái rồi đâm gãy một gốc cây ven đường, rồi tiếp tục lao xuống ruộng lật ngang.

Lật xe khách về quê ăn tết, nhiều người bị thương 1

Lật xe khách về quê ăn tết, nhiều người bị thương 2
Hiện trường chiếc xe bị lật sau khi đã được cẩu lên, hư hỏng nhiều bộ phận.

Vụ tai nạn xảy ra, hàng chục hành khách trong xe la hét kêu cứu, nhiều người dân địa phương và tham gia giao thông vội vàng tìm cách phá cửa xe giải cứu hành khách bị thương mắc kẹt trong xe.

Lật xe khách về quê ăn tết, nhiều người bị thương 3
Gốc cây chiếc xe đâm gãy trước khi lật ngang.

Thông tin ban đầu, có hơn 10 người bị thương nặng, chấn thương chảy máu đầu, gãy chân tay... đang được cấp cứu đã được vận chuyển cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Thanh Hóa. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, chiếc xe 17B 00116 bị lật ngang, kính trước xe và nhiều bộ phận bị méo mó hư hỏng.

Lật xe khách về quê ăn tết, nhiều người bị thương 4

Theo người dân tại hiện trường thì thời điểm xảy ra vụ tai nạn trời mưa, đường tối nên có thể chiếc xe chạy với tốc độ nhanh nên xảy ra vụ tai nạn.

Vụ tai nạn cũng làm đoạn đường quốc lộ tại khu vực này bị tắc nghẽn cục bộ, lực lượng CSGT Công an huyện Tĩnh Gia đã có mặt ngay sau đó để giải quyết vụ tai nạn, cẩu chiếc xe khỏi hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.


Theo Hải Phương / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ