Xem bản thử nghiệm

Kinh hoàng vụ án mạng tại trường ĐH KD&CN Hà Nội

Bít Tất, Nhuggie, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 19/12/2012

Một vụ án mạng kinh hoàng vừa xảy ra tại ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội vào đầu giờ chiều nay. khiến một SV của trường bị tử vong.

Trưa nay (19/12), rất nhiều trang diễn đàn trên mạng đã đăng tải 3 hình ảnh được chụp lại từ một phòng học bị dính đầy máu dưới nền. Kèm theo đó là một số thông tin cho rằng: những bức ảnh trên được chụp tại phòng học của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) sau khi xảy ra một vụ đâm nhau giữa các sinh viên trong trường.

Kinh hoàng vụ án mạng tại trường ĐH KD&CN Hà Nội 1
Hình ảnh hiện trường của vụ đâm chém kinh hoàng.

Kinh hoàng vụ án mạng tại trường ĐH KD&CN Hà Nội 2
Toàn cảnh nơi xảy ra vụ án mạng đầu giờ chiều nay. (Ảnh chụp sau khi cơ quan công an phong toả hiện trường, xóa vết máu loang.)

Chùm ảnh và các thông tin trên được share liên tục ngay sau đó. Một số bạn là học sinh của trường cho biết, vụ ẩu đả trên xảy ra vào khoảng 12h30 - 12h45 chiều - trước giờ vào học, hiện trường là phòng học C201. Sau khi gây án, thì một số sinh viên cho biết đã nhìn thấy hung thủ bỏ chạy ra khỏi trường, riêng nạn nhân thì đã chết trên đường đưa đi cấp cứu vì bị đâm thẳng vào vùng tim. Có nhân chứng cho biết, bạn SV tử vong là lớp trưởng của một lớp trong trường. Nguyên nhân chính dẫn đến vụ án mạng ngay tại lớp học này và cả danh tính thật sự của nạn nhân lẫn hung thủ vẫn đang được cảnh sát làm rõ. Theo lời kể lại của bảo vệ trường và sinh viên chứng kiến, hung thủ là 4 thanh niên lạ mặt từ ngoài vào trường. 

Kinh hoàng vụ án mạng tại trường ĐH KD&CN Hà Nội 3
Theo xác nhận của thầy Vũ Văn Hóa - phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) với một trang báo điện tử cho biết: "Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành mổ tử thi phục vụ cho công tác điều tra. Hiện chưa có thông tin cụ thể..."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày