"Ở ngoài đường mới mát, nhường chỗ trong nhà để mấy đứa nó ngủ ngon hơn!"

"Ở ngoài đường mới mát, nhường chỗ trong nhà để mấy đứa nó ngủ ngon hơn!"

Cụ Thơm có nhà cửa ở Sài Gòn, nhưng nhà nhỏ xíu, chỉ 7m2 mà 3 nhân khẩu, đồ đạc xe cộ cũng chiếm hết diện tích. Thấy chật chội, cụ dọn bớt một mớ đồ ra ngoài hẻm, dựng cây dù lớn chắn gió mưa, bắc thêm cái ghế dựa rồi ngả lưng ngủ tới sáng.

Kinh hoàng vụ án mạng tại trường ĐH KD&CN Hà Nội

17:20:10 19/12/2012

Một vụ án mạng kinh hoàng vừa xảy ra tại ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội vào đầu giờ chiều nay. khiến một SV của trường bị tử vong.

Trưa nay (19/12), rất nhiều trang diễn đàn trên mạng đã đăng tải 3 hình ảnh được chụp lại từ một phòng học bị dính đầy máu dưới nền. Kèm theo đó là một số thông tin cho rằng: những bức ảnh trên được chụp tại phòng học của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) sau khi xảy ra một vụ đâm nhau giữa các sinh viên trong trường.

Kinh hoàng vụ án mạng tại trường ĐH KD&CN Hà Nội 1
Hình ảnh hiện trường của vụ đâm chém kinh hoàng.

Kinh hoàng vụ án mạng tại trường ĐH KD&CN Hà Nội 2
Toàn cảnh nơi xảy ra vụ án mạng đầu giờ chiều nay. (Ảnh chụp sau khi cơ quan công an phong toả hiện trường, xóa vết máu loang.)

Chùm ảnh và các thông tin trên được share liên tục ngay sau đó. Một số bạn là học sinh của trường cho biết, vụ ẩu đả trên xảy ra vào khoảng 12h30 - 12h45 chiều - trước giờ vào học, hiện trường là phòng học C201. Sau khi gây án, thì một số sinh viên cho biết đã nhìn thấy hung thủ bỏ chạy ra khỏi trường, riêng nạn nhân thì đã chết trên đường đưa đi cấp cứu vì bị đâm thẳng vào vùng tim. Có nhân chứng cho biết, bạn SV tử vong là lớp trưởng của một lớp trong trường. Nguyên nhân chính dẫn đến vụ án mạng ngay tại lớp học này và cả danh tính thật sự của nạn nhân lẫn hung thủ vẫn đang được cảnh sát làm rõ. Theo lời kể lại của bảo vệ trường và sinh viên chứng kiến, hung thủ là 4 thanh niên lạ mặt từ ngoài vào trường. 

Kinh hoàng vụ án mạng tại trường ĐH KD&CN Hà Nội 3
Theo xác nhận của thầy Vũ Văn Hóa - phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) với một trang báo điện tử cho biết: "Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành mổ tử thi phục vụ cho công tác điều tra. Hiện chưa có thông tin cụ thể..."
Theo Bít Tất, Nhuggie / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ