Xem bản thử nghiệm

Học sinh lớp 11 cướp táo tợn trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Phong Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 28/10/2012

Sau khi nghe tiếng tri hô “cướp!cướp”, lực lượng CSHS đã truy đuổi và tóm gọn hai tên cướp 9x trên phố.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h  ngày 27/10 tại đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm

Khi đang lưu thông trên đoạn đường trên, Thượng úy Âu Xuân Phú, Đội 6 Phòng CSHS số 7 Thiền Quang và Trung úy Lê Công Thành, Đội CS 113, CA quận Hoàn Kiếm bất ngờ nghe tiếng tri hô “cướp! cướp!” của một người đi đường. Trên đường, 2 tên cướp đã bỏ chạy trên chiếc xe wave BKS 29 D1 – 337.01. Đồng chì Phú và Thành lập tức đuổi theo hai đối tượng trên.

Hai đồng chí cảnh sát đã truy đuổi bọn cướp suốt một quảng đường dài, vòng vèo qua nhiều tuyến phố.  Hai tên cướp vẫn ngoan cố bỏ chạy, đến trước số nhà 11A Hai Bà Trưng hai đồng chí cảnh sát  đã đuổi kịp, ép xe và nhanh chóng khống chế tên cướp ngồi sau xe. Sau đó đã dẫn giải về công an phường Phan Chu Trinh lấy lời khai.

Học sinh lớp 11 cướp táo tợn trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội 1
Trung úy Thành (bìa trái) đã nhiều lần lập công bắt cướp trên phố

Tại đây, tên cướp bị bắt khai nhận là Phùng Quang Minh, SN 1996, trú tại Khu tập thể Nguyễn Công Trứ. Đấu tranh lấy lời khai, Minh cho biết, đối tượng điều khiển xe chạy thoát tên Dương, đang học lớp 11 một trường dân lập tại Hà Nội.

Tại cơ quan công an, tên cướp giật khai, trong lúc không biết làm gì, Minh và Dương rủ nhau lấy xe máy lượn phố thăm dò người đi đường nào sơ hỏ để cướp giật. Lúc này, một phụ nữ bán hàng rong băng qua đường tại phố Lý Thường Kiệt, hai tên cướp  đã lao xe đến cướp giật chiếc điện thoại, nhưng điện thoại của người phụ nữ đã bị văng ra đường hai tên cướp chỉ lấy được một túi khẩu trang.
Học sinh lớp 11 cướp táo tợn trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội 2
Giật điện thoại nhưng không thành, hai tên cướp chỉ giật được mớ khẩu trang


Nạn nhân của vụ cướp là chị Nguyễn Thị Hiền ở Khoái Châu, Hưng Yên. Sau khi xảy ra sự việc, chị  đã đến CA phường Phan Chu Trinh để trình báo.

Được biết, Trung Úy Lê Công Thành đã nhiều lần trực tiếp lập công bắt cướp trên đường phố.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày