Clip: Đôi nam nữ trùm chăn "mây mưa" ngay trên giường ở bệnh viện gây phẫn nộ

Clip: Đôi nam nữ trùm chăn "mây mưa" ngay trên giường ở bệnh viện gây phẫn nộ

Trong khi các bệnh nhân khác đang ngủ thì một đôi nam nữ thản nhiên trùm chăn và có những động tác hết sức nhạy cảm. Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trên được cho là xảy ra tại một bệnh viện ở Hưng Yên đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hà Nội: Nổ súng giữa đêm trong căn nhà 3 tầng ở Hồ Tây

10:11:14 25/11/2012

Sau những tiếng súng nổ, nhiều người nằm gục trong căn nhà ven hồ Tây (Hà Nội). Một thanh niên nằm gục trên tầng 3, tay vẫn cầm khẩu súng colt xoay tự chế, bên cạnh có nhiều viên đạn.

21h40 ngày 24/11, người dân hoảng hốt nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn tại số nhà 114 phố Yên Hoa, đường ven hồ Tây (Hà Nội). Vụ nổ súng khiến một số người bị thương trong tình trạng nguy kịch.

Hà Nội: Nổ súng giữa đêm trong căn nhà 3 tầng ở Hồ Tây 1

Ngôi nhà xảy ra vụ nổ súng.

Hà Nội: Nổ súng giữa đêm trong căn nhà 3 tầng ở Hồ Tây 2

Hà Nội: Nổ súng giữa đêm trong căn nhà 3 tầng ở Hồ Tây 3
Cơ quan chức năng làm việc tại hiện trường

Nhiều nhân chứng cho rằng họ nghe thấy nhiều tiếng nổ súng  phát ra từ ngôi nhà trên. Khi nhìn vào, họ thấy ít nhất có 2 người bị thương trong tình trạng nguy kịch nằm la liệt các tầng của ngôi nhà.

Theo thông tin ban đầu, người thanh niên nằm ở tầng 3 tên là L. nhà ở phố Xuân Diệu. Trên tay L. còn cầm khẩu súng côn xoay tự chế, bên cạnh có đến 20 viên đạn. Một thanh niên khác trong tình trạng nguy kịch cũng đã được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau đó toàn bộ khu vực đã được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. Do người dân hiếu kì tập trung lại khu vực ngôi nhà rất đông nên gây ách tắc xung quanh khu vực này.

Sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Hoàng Phong / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ