Hà Nội: Nữ du khách nước ngoài bơi ra Tháp Rùa múa hát

Hà Nội: Nữ du khách nước ngoài bơi ra Tháp Rùa múa hát

Một người phụ nữ nước ngoài bất ngờ nhảy xuống hồ Gươm, Hà Nội rồi bơi ra Tháp Rùa múa hát. Lực lượng công an ngay sau đó phải bơi thuyền ra đưa người này vào bờ.

Hà Nội: Mang hai khẩu súng trong cốp xe SH đi chơi

13:38:44 06/01/2013

Tổ công tác đặc biệt Y12/141 phát hiện hai đối tượng mang theo hai khẩu súng khi dạo phố.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 15h30 ngày 5/1/2013 tại ngã ba đường Giải Phóng-Kim Đồng-Hà Nội.

Vào thời điểm trên, tổ công tác đặc  biệt Y12/141 Công An TP Hà Nội do Trung tá Lê Văn Hải chỉ huy đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường trên. Tổ công tác phát hiện hai người đàn ông trung niên đi xe máy SH 150 màu nâu mang BKS 14-H5-1981 có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng và kiểm tra hành chính.
Tổ công tác nhanh chóng tiến hanh các biện pháp nghiệp vụ, kiểm tra người và phương tiện. Lực lượng chức năng phát hiện trong cốp xe máy có một hộp giấy bên trong chứa hai khẩu súng. Hai khẩu súng được xác định có một khẩu súng quân dụng nhãn hiệu K59. Khẩu súng còn lại màu xanh là súng bắn đạn bi sắt.

ha-noi-mang-hai-khau-sung-trong-cop-xe-sh-di-choi
Hai khẩu súng bị lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ

Hai đối tượng mang theo súng được làm rõ là Nguyễn Bá Sơn (SN 1965, trú tại tại ngõ Quỳnh,  Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Nguyễn Đình Đức (SN 1955, trú tại quận Đống Đa,Hà Nội) . Qua khai thác nhanh, đối tượng Nguyễn Đình Đức đã có nhiều tiền án,tiền sự và vừa  mãn hạn 15 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy năm 2011.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Linh Dương / Trí Thức Trẻ
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ