Will và Kaity lần đầu tiên cùng trả lời về mối quan hệ "người yêu tin đồn"!

Nhật Chung; Ảnh: Trịnh Kim Điền; Clip: KingPro, Theo Trí Thức Trẻ 23:33 16/05/2017

Với buổi trò chuyện này, chúng tôi cũng không mong muốn sẽ tìm ra được câu trả lời cuối cùng cho mối quan hệ của cả hai. Thay vào đó, hãy cùng tìm hiểu những góc nhìn, những điều nho nhỏ nhưng đầy thú vị giữa Will và Kaity Nguyễn.

Will và Kaity Nguyễn chắc hẳn là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý nhất của giới trẻ trong thời gian vừa qua. Từ những ngày đầu rộ lên tin đồn hẹn hò cho đến khi chính thức cùng nhau xuất hiện trong "Em chưa 18" - "bom tấn" mới của điện ảnh Việt, dù liên tục sánh đôi nhưng chưa một lần Will hay Kaity Nguyễn lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này. Đa phần những câu trả lời được đưa ra đều khá chung chung chẳng hạn như "chúng tôi chỉ là bạn bè thân hơn mức bình thường", "cả hai đều còn trẻ chưa nói trước được tương lai..." 

Will và Kaity lần đầu tiên cùng trả lời về mối quan hệ người yêu tin đồn! - Ảnh 1.

Tuy nhiên có gặp Will và Kaity Nguyễn ngoài đời thì mới thấy rõ được độ thân thiết và gần gũi của cả hai. Khác với không khí căng thẳng trong phim, Tony và Linh Đan phiên bản ngoài đời lúc nào cũng gắn với nhau như sam. Ở đâu có sự xuất hiện của cặp đôi này là ở đó có tiếng cười. Họ không ngừng chọc ghẹo, nghịch phá nhau nhưng cũng không quên trao nhau những cái nhìn âu yếm, tình cảm hay những câu hỏi thăm cực kì ý nhị và tinh tế. 

Với bài phỏng vấn này, chúng tôi cũng không mong muốn sẽ tìm ra được câu trả lời cuối cùng cho mối quan hệ của cả hai. Thay vào đó, hãy cùng tìm hiểu những góc nhìn, những điều nho nhỏ nhưng đầy thú vị giữa Will và Kaity Nguyễn. Đôi khi là gì của nhau cũng chẳng phải là điều gì đó quá lớn lao, miễn sao bên cạnh người kia mà thấy hạnh phúc, thấy được làm chính mình - như vậy đã là quá tốt rồi!    

Chào Will và Kaity, hai bạn có thể chia sẻ các bạn gặp nhau lần đầu ở đâu, và ấn tượng của mỗi người về đối phương là gì?

Kaity: Kaity gặp Will lần đầu là vào ngày casting của "Em chưa 18". Ấn tượng đầu tiên của Kaity về anh ấy là khá "bựa" và có cả một "em" mụn khá lớn trên mũi. Khi Kaity diễn với Will thì "em" mụn ấy cứ làm mình phải chú ý mãi thôi haha. 

Will: Ấn tượng đầu tiên của Will khi lần đầu gặp Kaity đó là… rất mập.

Nếu như Will là ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích thì Kaity Nguyễn cũng rất nổi tiếng trên mạng nhờ những đoạn clip hát nhép. Trước khi gặp các bạn có biết về nhau chưa, và phiên bản đời thực với phiên bản trên mạng của người kia có gì khác biệt không?

Kaity: Lần đầu tiên gặp Will là khi ấy Kaity vừa mới từ Mỹ về nên mình không biết được nhiều người trong showbiz. Nhưng mình cũng được giới thiệu "Đây là Will – 365" nên Kaity cũng về Google thử xem anh ấy là người như thế nào. Tìm hiểu xong mới thấy có một sự khác biệt khá lớn giữa Will trên ảnh và ngoài đời đó là ở ngoài Will đô và đẹp hơn rất nhiều so với phiên bản trên mạng. (Cười)

Will: Trước đây Will cũng đã từng đọc các bài báo nói về Kaity trước khi có duyên gặp gỡ. Ấn tượng khi ấy của Will về Kaity là cô nàng này cũng khá dễ thương nhưng khi gặp phiên bản đời thật thì "mũm mĩm" hơn ở trong ảnh hay clip khá nhiều.

Will và Kaity lần đầu tiên cùng trả lời về mối quan hệ người yêu tin đồn! - Ảnh 3.

Will và Kaity lần đầu tiên cùng trả lời về mối quan hệ người yêu tin đồn! - Ảnh 4.

Điểm mà bạn thích nhất ở đối phương là gì?

Kaity: Will khá trưởng thành và rất quan tâm đến mọi người, đó là điều khiến Kaity rất cảm mến ở anh ấy. Bạn bè của Kaity tính tình thường rất trẻ con, Will lại không giống như vậy nên Kaity rất thích.

Will: Kaity ấy hả? Phải nói sao nhỉ? Một cô bé thông minh, nấu ăn giỏi, biết chăm sóc mọi người. Đó là 3 đặc điểm Will thích nhất ở cô nàng này.

Còn điểm mà bạn ghét nhất là gì?

Kaity: Điều khiến Kaity không thích nhất ở Will đó chính là sự khó tính. Bất cứ điều gì không đúng ý thì Will cũng la khiến cho Kaity nhiều lúc khá buồn.

Will: Điểm ghét nhất ấy hả? Đó là… lỳ (Cười lớn). Lỳ quá nên mới hay bị Will la, thế là Will lại bị "kết tội" khó tính.

Will và Kaity lần đầu tiên cùng trả lời về mối quan hệ người yêu tin đồn! - Ảnh 5.

Ai là người chủ động bắt chuyện và làm quen?

Kaity: Anh Will nhắn tin trước với Kaity.

Will: Will là người chủ động bắt chuyện làm quen trước vì Will thấy Kaity cũng casting đóng phim chung nên đã nhắn tin hỏi thăm cô ấy để hỏi thử xem đã nhận được vai chưa vì khi casting Kaity diễn rất tuyệt vời. Nên Will cũng muốn hỏi thăm để có thể góp ý thêm cho cô nàng.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của cả hai trong quá trình quay "Em chưa 18" là gì?

Kaity: Trước khi quay phim Will đã đi tập và học thoại với Kaity hơn cả tháng trời. Khoảng thời gian ấy rất có ý nghĩa với Kaity vì thật sự anh Will không nhất thiết phải có mặt ở đó để giúp đỡ Kaity. Có những hôm Will bệnh rất nặng nhưng cũng đã không "bỏ rơi" Kaity một mình.

Will: Có một 1 lần Kaity đi quay từ sáng hôm kia cho đến sáng hôm sau. Hôm ấy Will không quay nhưng cũng có lên để ngồi chờ. Lúc đầu cô nàng báo là chắc còn 1-2 tiếng nữa sẽ xong nên Will cũng cố gắng ngồi đợi. Nhưng hóa ra đó là 1 "sự lừa đảo trắng trợn" vì thật ra phải quay đến tận sáng hôm sau mới off máy. Làm tui chờ mòn mỏi... 

Will và Kaity lần đầu tiên cùng trả lời về mối quan hệ người yêu tin đồn! - Ảnh 6.

Hai bạn hãy tự nhận xét về diễn xuất của mình trong phim?

Kaity: Được mọi người trong ekip chỉ dẫn để hoàn thiện vai diễn, Kaity thấy vai diễn này mình đã hoàn thành khá tốt. Mặc dù vậy, còn những điểm mà Kaity chưa khắc phục được, Kaity mong rằng trong sản phẩm sau mình sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn.

Will: Rất tuyệt vời, rất hay và rất... đẹp haha! 

Còn diễn xuất của đối phương thì sao? Nếu được chấm thì bạn sẽ chấm điểm diễn xuất của người kia là bao nhiêu trên thang điểm 10?

Kaity: Đây là vai diễn đầu tiên mà anh Will được... đẹp trai. Kaity thấy nhân vật Tony cũng khá giống Will ngoài đời về mặt ngoại hình. Chẳng bù cho các vai diễn trước đây của Will toàn phải làm cướp hay xe ôm. Còn về tính cách thì tính cách của Tony khá khác Will. Will không có lạnh như Tony nên Kaity thấy phần diễn xuất của Will thể hiện được tính cách lạnh và "cold boy" của Tony khá rõ. Kaity chấm Will 9/10 điểm.

Will: Kaity diễn rất giỏi khiến Will cũng phải bất ngờ. So với các diễn viên đàn anh đàn chị thì vẫn còn nhiều thiếu sót. Nhưng với độ tuổi còn trẻ và lại là lần đầu tiên đóng phim thì cô nàng đã làm rất tốt vai diễn của mình. Để chấm cho cô bé này thì Will sẽ dành cho điểm 9.

Will và Kaity lần đầu tiên cùng trả lời về mối quan hệ người yêu tin đồn! - Ảnh 7.

Will và Kaity lần đầu tiên cùng trả lời về mối quan hệ người yêu tin đồn! - Ảnh 8.

Điều gì ở đối phương mà chỉ bạn biết, còn lại mọi người đều hiểu nhầm hoặc không hề hay biết?

Kaity: Kaity cũng không biết nữa, việc Will khá điệu thì chắc mọi người cũng đã biết rồi. Chắc chỉ có điểm khó tính là mọi người chưa biết về Will thôi.

Will: Bị điên!!! (Cười lớn). Kaity rất điên chứ không hiền lành gì đâu nhé. Mọi người đừng để cho nét ngây thơ của cô nàng này đánh lừa.

Nếu để so với hình ảnh của người yêu trong mơ của mình, thì bạn thấy đối phương giống bao nhiêu %?

Kaity: 0%. Bởi vì hình ảnh người con trai mà Kaity thích rất là khác Will. Will không phải là hình tượng trong mơ của Kaity đâu.

Will: 0% luôn nhé! Người yêu trong mơ mà, mơ thì mình phải mơ cho hoành tráng chứ nhỉ.

Will và Kaity lần đầu tiên cùng trả lời về mối quan hệ người yêu tin đồn! - Ảnh 9.

Will và Kaity lần đầu tiên cùng trả lời về mối quan hệ người yêu tin đồn! - Ảnh 10.

Kế hoạch của cả hai trong thời gian sắp tới?

Will: Sau MV "Nơi ta chờ em" sắp được ra mắt thì hiện tại Will cũng đang bắt đầu thực hiện những dự án âm nhạc mới. Có lẽ nhanh nhất là tháng 6 và chậm nhất là tháng 7 này một sản phẩm mới nữa của Will sẽ chính thức lên sóng. Các bạn cũng đón chờ nhé.

Kaity: Hiện tại Kaity sắp đóng bộ phim mới của chú Charlie Nguyễn, nhân vật mà Kaity nhập vai lần này sẽ khác hoàn toàn với cô nàng Linh Đan trong Em Chưa 18. Kaity mong rằng sau vai diễn này mọi người sẽ công nhận khả năng diễn xuất của mình và không muốn mình bị chết vai. Mọi người ủng hộ Kaity nhé! 

Cảm ơn hai bạn rất nhiều về buổi trò chuyện này! 

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Will và Kaity trong buổi phỏng vấn: 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày