Website hữu ích để luyện thi trắc nghiệm tiếng Anh THPT

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/04/2017

Khi Bộ Giáo dục & Đào tạo xác định từ năm học 2016 - 2017 tất cả các môn (trừ môn văn) sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm nhiều lựa chọn, nhiều học sinh THPT băn khoăn tìm nguồn học có chất lượng với giá cả phải chăng.

Riêng với môn tiếng Anh, các bạn sẽ không phải lo nữa vì Viện Kinh tế & thương mại Quốc tế, ĐH Ngoại thương đã xây dựng website tracnghiemtienganhthpt.vn rồi.

Website này có hẳn một hệ thống ngân hàng 20,000 câu hỏi và đáp án trong đó có phân loại theo chuyên đề, có khả năng trộn câu hỏi tự động, các đáp án đều kèm giải thích, người dùng lại còn có khả năng tùy chỉnh thời gian và số lượng câu hỏi.

Phải nói đây là một website cực tốt đối với các bạn đang ôn thi THPT đặc biệt là các bạn xác định ôn thi các khối D1 hay A1 (các khối có sử dụng tiếng Anh). Trao đổi với chúng tôi, anh Phan Vũ Hùng – phụ trách dự án cho biết: “Trang web tạo ra môi trường tự học lý tưởng cho người tự học tiếng Anh. Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng học sinh có thể tự học ở bất cứ chỗ nào. 

Trang web mang tính thực hành nên phần lý thuyết khá xúc tích, nội dung lý thuyết được đính kèm với bài trắc nghiệm, học viên có thể xem lại trước và sau khi thực hiện ôn tập. Sau khi làm bài, các em biết điểm, lỗ hổng kiến thức ở từng chuyên đề, biết đáp án và được xem hướng dẫn chi tiết. Với khối lượng câu hỏi và mức độ chuyên sâu như vậy chỉ cần người học dành ra một ngày từ 15 – 30 phút học trong khoảng 2 tuần là đã thấy tiến bộ.”

Website hữu ích để luyện thi trắc nghiệm tiếng Anh THPT - Ảnh 1.

Ảnh các nút luyện tập cơ bản, luyện tập tự chọn và xem lại lý thuyết một chuyên đề

Việc chỉ tập trung vào tiếng Anh THPT khiến cho website có lợi thế riêng biệt, nội dung website không bị dàn trải, người dùng dễ theo dõi. Website này có thể sử dụng kết hợp với việc học trên lớp.

Website hữu ích để luyện thi trắc nghiệm tiếng Anh THPT - Ảnh 2.

Ảnh các chuyên đề để luyện tập. Người học chỉ nên học 1-2 chuyên đề/ngày

Website hữu ích để luyện thi trắc nghiệm tiếng Anh THPT - Ảnh 3.

Người học có thể làm bài thi ngẫu nhiên hoặc bài thi cố định.

Một điểm đặc biệt với các bậc phụ huynh, hệ thống lưu lại lịch sử học tập, thời gian học, các bài đã làm, độ chính xác trong trả lời của người học. Phụ huynh có thể theo dõi việc chuyên cần của con mình từ đó có những hỗ trợ phù hợp nhất.

Website hữu ích để luyện thi trắc nghiệm tiếng Anh THPT - Ảnh 4.

Ảnh lịch sử học tập của một người học

Chi phí học của website cũng rất phải chăng khi học viên chỉ mất 139.000 một tháng, tương đương với 4.600 đ/ngày (hình thức thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản ngân hàng). Chi phí này rẻ hơn rất nhiều so với việc đi học thêm hay học gia sư. Với các bạn xác định ôn thi THPT có thể mua theo quý hoặc năm thì mức phí còn hấp dẫn nữa.

Website hữu ích để luyện thi trắc nghiệm tiếng Anh THPT - Ảnh 5.

Một trang web rất tuyệt vời đấy nhé. Bạn còn chờ đợi gì mà không tham gia “Học là giỏi, thi là đỗ!” với tracnghiemtienganhthpt.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày