Vượt ngục bất thành, tù nhân gọi cai ngục đến giải cứu

Tuyết Nhung, Theo Thời Đại 17:41 17/05/2017

Một tù nhân ở Nga đã quyết định chui qua khoảng trống giữa những thanh sắt trên khung cửa nhà giam để vượt ngục nhưng cuối cùng lại bị kẹt cứng và phải nhờ cai ngục giải cứu.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tượng vượt ngục có một không hai của một tù nhân ở Nga đã được cai ngục ghi lại và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, tù nhân với tên gọi Sania định nhân lúc đêm tối, lợi dụng khoảng trống giữa những song sắt trên cửa nhà giam, nơi thường được sử dụng để đưa thức ăn trèo ra ngoài.

Kế hoạch diễn ra thuận lợi như dự tính. Nhưng vào giây phút cuối cùng khi nửa thân trên đã thoát ra ngoài thì Sania bỗng phát hiện rằng bản thân không có cánh nào di chuyển được nữa vì phần hông đã bị kẹt cứng giữa những song sắt.

Không còn cách nào khác, cuối cùng tên này đành phải báo động gọi cai ngục đến cứu giúp. Khi đến nơi, các cai ngục đều bật cười thích thú trước tình huống dở khóc dở cười của tên tù nhân này.

Một cai ngục hỏi rằng: "Sania, anh đang định làm gì thế? Tại sao lại chui ra khỏi nhà giam? Phải chăng có ai đó đã yêu cầu anh phải làm như thế?"

Không trả lời câu hỏi của cai ngục, Sania chỉ gấp gáp hỏi: "Nhân viên cứu hộ ở đâu? Họ đã đến hay chưa? Nhanh gọi cứu hộ đến đây. Ai bảo các người nhốt tôi vào đây?"

"Chính vợ anh đã làm điều đó", một cai ngục vừa đáp vừa lôi điện thoại từ trong túi ra để ghi hình lại sự việc giữa tiếng van nài của Sania: "Làm ơn cứu tôi nhanh đi."

Cuối cùng, một cai ngục đã đề nghị mở cửa phòng giam, kéo hai chân Sania để giải thoát cho tên này khỏi cánh cửa nhưng ngay lập tức Sania lại lớn tiếng mắng chửi: "Các người bị điên à? Đừng kéo như vậy, tôi không thể nào thoát khỏi đây bằng cách đó được."

Hiện vẫn chưa rõ vì sao Sania lại bị giam vào ngục và tình hình sau đó được giải quyết như thế nào nhưng từ sau khi đoạn clip được đăng tải, nó đã tạo ra một cuộc tranh luận với rất nhiều ý kiến được đưa ra.

Một tài khoản với tên gọi Anatoliy Shpalin chia sẻ quan điểm rằng: "Có rất nhiều kẻ ngốc ở Nga". Còn Crash71ful lại hài hước viết rằng: "Tình huống này làm tôi nhớ đến bộ phim hoạt hình Winnie the Pool (Cuộc phiêu lưu của gấu Pool)".

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người tỏ ra hoài nghi về tính chân thật của đoạn clip.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thất bại làm thạch 7 tầng, Bà Tân Vlog mượn hình trên mạng để... minh họa

    Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
  • Đọc thêm