"Vượt mặt" Taylor Swift, Lady Gaga trở thành nghệ sĩ nữ duy nhất làm được điều này tại Billboard 200

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 15/10/2018

Album nhạc phim "A Star Is Born" đã giành được vị trí số 1 tại bảng xếp hạng danh giá Billboard 200 và chính thức đem về cho Lady Gaga kỉ lục nghệ sĩ nữ có nhiều lần No.1 Billboard 200 nhất trong thập kỉ này.

Mới đây, album nhạc phim "A Star Is Born" do Lady Gaga và Bradley Cooper thể hiện đã giành được vị trí No.1 tại bảng xếp hạng Billboard 200. Album này được hãng thu âm Interscope Records phát hành vào ngày 5/10 và nhanh chóng "tẩu tán" được hơn 162 nghìn bản (theo số liệu của Nielsen Music). Đồng thời, "A Star Is Born" cũng trở thành album nhạc phim bán chạy thứ 2 thế giới, đứng sau "Fifty Shades of Grey" với 258 nghìn bản từng ra mắt vào năm 2015.

Đặc biệt, thành tích mới đây của "A Star Is Born" tại Billboard 200 đã đem về cho Lady Gaga một kỉ lục mới trong sự nghiệp ca hát. Với 5 album từng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng danh giá, cô nàng chính thức "vượt mặt" Taylor Swift từng sở hữu 4 album No.1, để trở thành nghệ sĩ nữ có nhiều lần No.1 Billboard 200 nhất ở thập kỉ này.

Vượt mặt Taylor Swift, Lady Gaga trở thành nghệ sĩ nữ duy nhất làm được điều này tại Billboard 200 - Ảnh 1.

Lady Gaga và Bradley Cooper đã mang tới một album nhạc phim đầy cảm xúc

Trong năm 2018, "A Star Is Born" là album nhạc phim thứ ba từng đạt được No.1 tại Billboard 200. Trước đó là "The Greatest Showman" với 1,26 nghìn bản album được bán ra và "Black Panther" với 223 nghìn bản.

Hiện tại, các ca khúc nằm trong album "A Star Is Born" do Lady Gaga và Bradley Cooper thể hiện như "Shallow", "I'll Never Love Again", "Look What I Found"...cũng chiếm lĩnh thứ hạng cao tại các ứng dụng nghe nhạc lớn nhất thế giới như Apple Music, Spotify và Youtube.

MV "Shallow" (OST "A Star Is Born") - Lady Gaga, Bradley Cooper

Vượt mặt Taylor Swift, Lady Gaga trở thành nghệ sĩ nữ duy nhất làm được điều này tại Billboard 200 - Ảnh 3.

Lady Gaga trở thành nữ nghệ sĩ có nhiều lần No.1 Billboard 200 nhất trong thập kỉ này

Nguồn: Billboard

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm