Vượt mặt chưa lâu, BlackPink lại tiếp tục nới rộng khoảng cách với BTS, trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 26/05/2019

Thêm một MV nữa của BlackPink chính thức cán mốc 600 triệu views trên YouTube.

Ngày 26/5, MV "As If It's Your Last" của BlackPink đã chính thức cán mốc 600 triệu views trên YouTube. Cách đây ít ngày, MV debut "Boombayah" của nhóm cũng đã đạt được cột mốc lượt xem khủng này. Có đến 3 MV đạt 600 triệu views, BlackPink không chỉ gia tăng cách biệt với đối thủ BTS (1 MV), mà còn trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này.

Vượt mặt chưa lâu, BlackPink lại tiếp tục nới rộng khoảng cách với BTS, trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này - Ảnh 1.

"As If It's Your Last" của BlackPink đạt 600 triệu views trên YouTube

BlackPink trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu 3 MV đạt 600 triệu views

MV "As If It's Your Last" – BlackPink

Phát hành ngày 22/6/2017, "As If It's Your Last" chỉ cần khoảng thời gian gần 2 năm để cán mốc 600 triệu views. 4 cô gái nhà "hắc hường" đang ngày càng củng cố ngôi vị "nữ hoàng YouTube Kpop" với những con số lượt xem MV kỉ lục liên tục được xác lập. Chỉ trong tháng 5, BlackPink đã có đến 4 MV đạt những cột mốc view khủng mới: "Kill This Love" (300 triệu views), "DDU-DU-DDU-DU" (800 triệu views), "Boombayah" (600 triệu views), "As If It's Your Last" (600 triệu views).

Vượt mặt chưa lâu, BlackPink lại tiếp tục nới rộng khoảng cách với BTS, trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này - Ảnh 4.

Chỉ trong tháng 5, BlackPink đã có đến 4 MV đạt những cột mốc view khủng mới

Chúc mừng BlackPink với những thành tích khủng đạt được trên mặt trận YouTube trong tháng vừa qua

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm