Xem bản thử nghiệm

"Vượt mặt" bảo vệ, "siêu trộm" đột nhập bưu điện đánh cắp tài sản

Hà Nguyễn, Theo Người đưa tin 15:54 19/05/2017

Vượt “hàng rào” bảo vệ, “siêu trộm” đột nhập vào bưu điện TP.Bảo Lộc, lục tung đồ đạc. Tại đây, sau khi lục tung từng hộc tủ, đối tượng trộm phá két sắt, đánh cắp tài sản.

Ngày 19/5, Công an TP.Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) xác nhận thông tin đang điều tra vụ trộm đột nhập vào bưu điện TP.Bảo Lộc lấy cắp tài sản.

Trước đó, sáng 18/5, các nhân viên của bưu điện TP.Bảo Lộc đến trụ sở làm việc thì bất ngờ phát hiện phòng kinh doanh có dấu hiệu bị kẻ trộm đột nhập.

Vượt mặt bảo vệ, siêu trộm đột nhập bưu điện đánh cắp tài sản - Ảnh 1.

Bưu điện TP.Bảo Lộc, nơi vừa bị trộm đột nhập đánh cắp tài sản.

Các nhân viên cho biết, các vật dụng tại phòng bị xáo trộn, đồ đạc bị lục tung, giấy tờ bị vứt ngổn ngang dưới nền nhà. Nhiều ngăn tủ, hộc bàn… trong phòng bị kẻ trộm lục lọi.

Trao đổi với PV, bà Lại Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc bưu điện TP.Bảo Lộc xác nhận vụ việc. Bà Thủy cho biết, các két sắt trong phòng kinh doanh của bưu điện đều bị kẻ trộm cạy, phá, mở khóa. Tuy nhiên, két sắt chỉ có một số tiền lẻ và các loại card điện thoại.

Theo kiểm tra ban đầu, kẻ trộm không lấy số thẻ cào điện thoại nói trên mà chỉ lấy tiền mặt. Hiện, Ban giám đốc bưu điện đang thống kê số tiền trong két sắt vừa bị kẻ trộm đánh cắp. Cũng theo bà Thủy, bưu điện luôn có bảo vệ trực 24/24.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Bảo Lộc đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác điều tra. Bước đầu, đơn vị này nhận định, kẻ trộm lẻn vào tầng 2 của bưu điện rồi phá la phông, đột nhập vào phòng kinh doanh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày