VTV Awards 2019

Vuột giải diễn viên ấn tượng VTV Awards, Thu Quỳnh chúc mừng Bảo Thanh: Cô ấy rất xứng đáng!

JC - Vân Anh - Ảnh: Quý Nguyễn - Đức Thắng, Theo Helino 02:43 08/09/2019

Trái ngược với những bình luận tiếc nuối của người hâm mộ trên mạng xã hội, Thu Quỳnh đã có những chia sẻ bình thản hơn nhiều sau khi hụt giải diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2019.

Nắm trong tay hai bộ phim hot nhất của VTV gần đây là Quỳnh Búp BêVề Nhà Đi Con. Gần như chắc chắn khán giả ai cũng nghĩ Thu Quỳnh sẽ đường đường chính chính được xướng tên ở hạng mục nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2019 bởi hai vai diễn xuất sắc - My Sói và Thu Huệ. Nhưng cuối cùng người được vinh danh lại là Bảo Thanh với vai diễn Thư "xính lao", cô em gái của Huệ trong Về Nhà Đi Con. Ngay lập tức trên mạng xã hội đã có hàng loạt bình luận tiếc nuối cho Thu Quỳnh, dù cho Bảo Thanh cũng là một cái tên xứng đáng. Trao đổi ngắn với Thu Quỳnh ngay sau khi vuột mất giải thưởng, hoá ra "chị Huệ" lại lạc quan hơn mọi người nghĩ rất nhiều.

Vuột giải diễn viên ấn tượng VTV Awards, Thu Quỳnh chúc mừng Bảo Thanh: Cô ấy rất xứng đáng! - Ảnh 1.

Dàn diễn viên Về Nhà Đi Con hiện đang là những cái tên được săn đón nhất ở thời điểm hiện tại.

Vuột giải diễn viên ấn tượng VTV Awards, Thu Quỳnh chúc mừng Bảo Thanh: Cô ấy rất xứng đáng! - Ảnh 2.

Cô nàng vô cùng "nhuận sắc" trên thảm đỏ.

Bạn nghĩ sao về bảng đề cử nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2019?

Theo em tất cả những nghệ sĩ góp mặt trong top 5 đều vô cùng xứng đáng, ai được xứng tên cũng là niềm vinh dự họ nên được nhận.

Bạn thấy thế nào khi cả 2 tác phẩm Quỳnh Búp Bê và Về Nhà Đi Con đều lọt vào đề cử?

Điều khiến em hạnh phúc và cũng tự hào nhất đó chính là tình cảm của khán giả, họ đã dành rất nhiều tình yêu thương đến cho cái tên Thu Quỳnh, cụ thể là qua những sản phẩm lao động nghệ thuật mà em đã dốc sức cống hiến.

Vuột giải diễn viên ấn tượng VTV Awards, Thu Quỳnh chúc mừng Bảo Thanh: Cô ấy rất xứng đáng! - Ảnh 3.

Gần như ai cũng nghĩ giải thưởng chắc chắn về tay Thu Quỳnh khi bạn có tận 2 bộ phim rất hot, nhưng cuối cùng khi xướng tên là một người khác, bạn có buồn?

(Cười) Em quen với chuyện này rồi, từ xưa đến nay em cũng được đề cử trong nhiều giải khác rồi. Đến giờ phút này, ở lĩnh vực phim ảnh em vẫn chưa có giải thưởng nào cả. Nhưng điều đó với em không quan trọng, cái chính như em đã chia sẻ ở trên, có được tình cảm của khán giả là niềm hạnh phúc lớn nhất của em ở thời điểm hiện tại. Em tin rằng trong con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới đây, sẽ có rất nhiều người ủng hộ em.

Vuột giải diễn viên ấn tượng VTV Awards, Thu Quỳnh chúc mừng Bảo Thanh: Cô ấy rất xứng đáng! - Ảnh 4.

Nếu cứ đề cử mà trượt mãi thế này Thu Quỳnh có ý định sẽ rút ra khỏi giải?

Không có chuyện đó đâu, với em được có tên trong danh sách đề cử đã là vinh hạnh lắm rồi. Còn với giải thưởng và kết quả cuối cùng nó lại là cái duyên. Em cũng không xem giải thưởng VTV Awards là đấu trường hay cuộc đua, nó giống một sân chơi hơn. Những người được đề cử cùng với em họ không phải là đối thủ mà là đồng nghiệp.

Vuột giải diễn viên ấn tượng VTV Awards, Thu Quỳnh chúc mừng Bảo Thanh: Cô ấy rất xứng đáng! - Ảnh 5.

Vậy Thu Quỳnh có nghĩ Bảo Thanh xứng đáng với giải thưởng nữ diễn viên ấn tượng?

Đương nhiên là có rồi, cô ấy xứng đáng chứ. Không phải mỗi em đâu, mọi người ai cũng nghĩ vậy. Cá nhân em thấy Bảo Thanh là diễn viên có nội lực rất lớn, năng lượng bền bỉ đủ để đảm nhận những vai diễn dài hơi.

Cám ơn Thu Quỳnh đã chia sẻ, chúc những dự án sắp tới của bạn sẽ thành công vang dội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm