Vực dậy từ hình tượng gái quê nhếch nhác, Yuri giờ nhuận sắc hết sức, tóc tai gọn gàng và ăn mặc đẹp khỏi chê

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 08/11/2018

Nói không ngoa, Yuri (SNSD) bây giờ lại đang ở thời kì đỉnh cao nhan sắc cũng nên.

Yuri vốn là một nhan sắc khá thú vị trong SNSD nhưng mọi chuyện đã thay đổi, kể từ khi cô cắt tóc ngắn. Suốt một thời gian dài, dân tình dường như muốn suy kiệt vì phải nhìn thấy mái tóc Maruko lẫn phong cách ăn mặc cổ lỗ sĩ như thời trang thời ơ kìa của Yuri thì chớp mắt một cái, cô đã đẹp lên rất nhiều. Công thức đơn giản: chỉnh lại kiểu tóc và ăn vận đàng hoàng hơn.

Yuri với mái tóc ngắn ngủn, dăm ba sợi tóc mái rủ xuống và ăn mặc khó cắt nghĩa quả thực khiến người ta khó mà mến mộ được. Thời điểm đó chắc là thời điểm ngoại hình của cô chạm đáy nhất. 

Nhưng rồi dần dần, Yuri đã bắt đầu có những bước thay đổi tích cực hơn. Đầu tiên là nuôi dài tóc, chuyển từ tóc bob sang tóc lob gọn gàng, không tỉa quá cao. Phần mái thưa nham nhở cũng được cô vuốt gọn gàng sang hai bên hoặc thi thoảng lắm sẽ để rủ nhẹ nhàng quanh thái dương. Đấy, chỉ cần chỉnh lại tóc là Yuri đã nhuận sắc hơn rồi, đã không còn là thảm họa tóc ngắn rồi.

 Tiếp đến là công cuộc đổi style ăn mặc. Từ một bà cô lòe loẹt, bạ gì cũng khoác lên người, Yuri dần chuyển sang phong cách tối giản, sang chảnh hơn. Cô cũng hạn chế chọn những loại áo váy độn vai thô cứng, tránh trường hợp khiến thân hình thêm "đồ sộ". 

Sông có khúc, người có lúc. Yuri ở thời điểm hiện lại lại quay về đỉnh cao nhan sắc rồi. Trong sự kiện mới nhất, cô mặc khá đơn giản, tóc tai cũng không còn Marulo nên sang chảnh tuyệt đối, nhìn ở góc nào cũng thấy thu hút chứ không còn bô nhếch kém sắc nữa rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành phố thẳng đứng tại Trung Quốc - nơi khách du lịch chỉ đến 1 lần và không bao giờ quay lại

    Ở nơi này, bạn có thể đi thang máy lên đến tầng thứ 10 mà khi bước ra vẫn thấy mình đang đứng trên... con đường lớn
  • Đọc thêm