Vừa tung dòng son môi của riêng mình, Hồ Ngọc Hà đã khoe son đỏ cháy hàng

Mai Ami, Theo Helino 10:48 08/03/2018

Vừa ra mắt được vài ngày, chưa cả chính thức bán mà Hà Hồ đã khoe cây son đỏ HNH's Red đã cháy hàng.

Không chỉ là người đẹp đình đám của showbiz Việt, cái tên Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ hết hot dù ở lĩnh vực nào đi chăng nữa. Mới đây nữ hoàng giải trí lại vừa lấn sân sang lĩnh vực trang điểm khi chính thức ra mắt dòng son của riêng mình.

Vừa tung dòng son môi của riêng mình, Hồ Ngọc Hà đã khoe son đỏ cháy hàng - Ảnh 1.
Vừa tung dòng son môi của riêng mình, Hồ Ngọc Hà đã khoe son đỏ cháy hàng - Ảnh 2.

Dòng son của Hồ Ngọc Hà với 6 màu sắc và trong chia sẻ mới nhất của Hồ Ngọc Hà, cây son đỏ quyền lực mang tên HNH's Red vừa mới ra mắt được ít ngày đã ngay lập tức cháy hàng.

Hà Hồ khoe màu son đỏ HNH's Red cháy hàng ngay khi ra mắt được vài ngày.

Đây chính là cây son đỏ mang tên HNH's Red.

Hồ Ngọc Hà tự tay swatch cây son đỏ này lên môi. Theo như chia sẻ của cô thì cây son lên sắc đỏ rất tươi tắn với chất son mướt như nhung và đặc biệt rất bền màu.

Mặc dù vừa ra mắt được vài ngày, chưa bán chính thức nhưng Hồ Ngọc Hà đã khoe cây son đỏ HNH's Red của mình cháy hàng. Ngay khi cô chia sẻ clip này, trên Instagram đã xuất hiện rất nhiều comment hỏi cách mua son đồng thời cũng có rất nhiều tài khoản nhận là đại ký bán dòng son này. Hiện tại son của Hà Hồ chưa bán chính thức nhưng đã có khá nhiều đại lý đăng bán dòng son của cô rồi.

Vừa tung dòng son môi của riêng mình, Hồ Ngọc Hà đã khoe son đỏ cháy hàng - Ảnh 6.

Rất nhiều cô nàng mê son vào comment hỏi Hà Hồ làm cách nào để mua son.

Vừa tung dòng son môi của riêng mình, Hồ Ngọc Hà đã khoe son đỏ cháy hàng - Ảnh 7.
Vừa tung dòng son môi của riêng mình, Hồ Ngọc Hà đã khoe son đỏ cháy hàng - Ảnh 8.

Có khá nhiều tài khoản nhận là đại lý son của Hà Hồ, trước những câu hỏi làm thế nào để mua son của các fan, Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định website và các đại lý sẽ được công bố chính thức vào tối nay (ngày 8/3).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình của cặp đôi ngôn tình Goo Hyesun – Ahn Jaehyun: Hôm trước còn chia sẻ về ‘nụ hôn đầu’, hôm sau tuyên bố ly hôn

    Có thể nói Ahn Jae Hyun đã quá thành công trong việc xây dựng hình tượng về một anh chồng trẻ quốc dân, vừa đáng yêu vừa cuồng vợ say đắm.
  • Đọc thêm