Vừa tốt nghiệp loại giỏi ngành tạo mẫu tóc, sen hí hửng lôi boss ra thử tay nghề

Hoàng Tuân, Theo Helino 08:09 12/09/2018

Đây là một câu chuyện buồn đó!

Mới đây, một thành viên có nickname Huy Hoang Nguyen đã đăng vào group Ký Sự Đường Phố vài bức ảnh ghi lại cảnh chú chó bị cắt tỉa lông, và tấm bằng tốt nghiệp ngành tạo mẫu tóc của vợ kèm theo lời chia sẻ: 

''Đang nằm chơi game, vợ quăng ngay tờ giấy này vào mặt bảo anh có tin em không? Một tiếng sau nhìn con chó đi vào thì mình không biết nói gì hơn. Bây giờ vợ mình đang đòi mở tiệm cắt tóc, có nên ngăn cản  không mọi người?''.

Vừa tốt nghiệp loại giỏi ngành tạo mẫu tóc, sen hí hửng lôi boss ra thử tay nghề - Ảnh 1.

Tấm bằng tốt nghiệp ngành tạo mẫu tóc.

Theo như chủ nhân của bài viết chia sẻ, vợ anh ta mới tốt nghiệp ngành tạo mẫu tóc vì hứng chí nên đã trổ tài cắt tỉa lông chú chó của nhà mình khiến khiến ai nhìn cũng không nhịn được cười. Thậm chí cô vợ này còn đòi mở luôn tiệm cắt tóc, và anh chàng này phân vân là không biết nên ngăn cản hay là không?

Vừa tốt nghiệp loại giỏi ngành tạo mẫu tóc, sen hí hửng lôi boss ra thử tay nghề - Ảnh 2.

Vật thí nghiệm đây chứ đâu

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết bà những tấm ảnh chụp lại bộ lông thảm họa của chú chó đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi nhận được hàng nghìn bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú và cho rằng tuy bộ lông bị cắt không được đẹp mắt cho lắm, nhưng dù sao cũng rất ngầu với trái tim trên đỉnh đầu.

Vừa tốt nghiệp loại giỏi ngành tạo mẫu tóc, sen hí hửng lôi boss ra thử tay nghề - Ảnh 3.

Mặc áo rồi nhé

Một số bạn thì tư vấn rằng, nếu mới tốt nghiệp xong thì không nên vội vàng mở tiệm cắt tóc ngay, mà hãy đi làm thuê vài tháng để học hỏi thêm kỹ năng cắt tóc và kinh nghiệm quản lý của hàng. Tuy nhiên, một vài bạn lại cho rằng đây chỉ là một bài viết vui mà thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vào sân Mỹ Đình chưa chắc đã cần vé. Thực hiện: Nhóm phóng viên.

    Không cần phải bỏ tiền triệu ra để có những tấm vé chợ đen, không cần phải xếp hàng để có vất vả mua vé. Chỉ cần bạn biết tìm đúng cánh cửa thần kỳ, bạn sẽ vào sân Mỹ Đình rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Đọc thêm