Vừa nhìn thấy bộ cánh "chặt chém" của Kendall Jenner, Tóc Tiên ngầm nhận rằng mình đi trước 1 bước?

Đại Ngọc, Theo Helino 23:00 24/05/2019

Đăng tải chia sẻ về màn "đụng hàng" bất ngờ giữa mình và Kendall Jenner, thế nhưng ngay sau đó Tóc Tiên đã xóa đi một cách lặng thầm.

Góp mặt sự kiện amfAR Cannes Gala 2019, Kendall Jenner khiến dân tình phải xuýt xoa khi để lộ bờ vai trần và đôi chân dài tựa "kiếm Nhật" trong chiếc đầm voan hồng xếp tầng ngọt ngào. Được biết đây vốn là một sáng tạo được kết hợp từ nhà mốt cao cấp Giambatista Valli với một thương hiệu bình dân với "phát súng đầu tiên" là màn hiện diện của Kendall trên thảm đỏ Cannes 2019.

Vừa nhìn thấy bộ cánh chặt chém của Kendall Jenner, Tóc Tiên ngầm nhận rằng mình đi trước 1 bước - Ảnh 1.

Xếp tầng tầng lớp lớp bay bổng tựa một chiếc kẹo bông gòn ngọt lịm, bộ cánh này đã giúp Kendall Jenner giật trọn "spotlight" tại tiệc của amfAR trong khuôn khổ Cannes 2019.

Trang phục thảm đỏ này cũng cho thấy sự lên ngôi của thời trang "bánh bèo" với tư duy cấp tiến của nhà mốt Giambatista Valli.

Vừa nhìn thấy bộ cánh chặt chém của Kendall Jenner, Tóc Tiên ngầm nhận rằng mình đi trước 1 bước - Ảnh 3.

Nhiều người còn so sánh hình ảnh của Kendall với một chiếc đầm nguyên bản khác từ Giambatista Valli từng được Jennifer Lopez diện tại buổi công chiếu phim “Second Act” vào tháng 12 năm ngoái. Dễ nhận thấy rằng trang phục của Kendall Jenner là một phiên bản được tiết chế khá nhiều và dễ mặc hơn.

Vừa nhìn thấy bộ cánh chặt chém của Kendall Jenner, Tóc Tiên ngầm nhận rằng mình đi trước 1 bước - Ảnh 4.

Biểu tượng thời trang toàn cầu - Chiara Ferragni cũng từng diện một mẫu Haute Couture tương tự của Giambatista Valli để đi... dạo phố vào đúng 1 năm trước.

Vừa nhìn thấy bộ cánh chặt chém của Kendall Jenner, Tóc Tiên ngầm nhận rằng mình đi trước 1 bước - Ảnh 5.

Ngay khi chiêm ngưỡng bộ cánh thảm đỏ của Kendall Jenner, Tóc Tiên đã thể hiện sự ngạc nhiên khi thấy điểm tương đồng giữa sáng tạo mới này và trang phục biểu diễn của cô từ đầu năm.

Vừa nhìn thấy bộ cánh chặt chém của Kendall Jenner, Tóc Tiên ngầm nhận rằng mình đi trước 1 bước - Ảnh 6.

Qua lời lẽ trần tình về mốc thời gian, có vẻ như Tóc Tiên ngầm khẳng định rằng cô đã "đi trước 1 bước" nàng siêu mẫu thế hệ mới. Thế nhưng sau khi đăng tải chia sẻ được vài phút thì Tóc Tiên đã xóa ngay không rõ nguyên nhân.

Vừa nhìn thấy bộ cánh chặt chém của Kendall Jenner, Tóc Tiên ngầm nhận rằng mình đi trước 1 bước - Ảnh 7.

Đông Nhi cũng từng diện một kiểu đầm tương tự chỉ khác màu. Có điều cách phối đồ của giọng ca "Giả vờ say" lại bị chê là thiếu tinh tế.

Được biết, cả hai bộ trang phục biểu diễn của Tóc Tiên và Đông Nhi đều là sáng tạo của NTK Tăng Thành Công.

Vừa nhìn thấy bộ cánh chặt chém của Kendall Jenner, Tóc Tiên ngầm nhận rằng mình đi trước 1 bước - Ảnh 9.

Màn "đụng hàng" bất ngờ vừa diễn ra như một lời báo hiệu cho xu hướng đầm voan xếp tầng vào năm 2019 này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm