Vừa nhận nút kim cương cùng FAPtv, thành viên Thái Vũ đã vội làm rapper định đánh chiếm thị trường miền Tây cùng Hồ Việt Trung?

Nhật Nguyên, Theo Helino 06:40 25/09/2019

Hồ Việt Trung vừa "tung thính" trở lại với dòng nhạc trẻ qua MV “Anh có làm gì đâu” kết hợp cùng chàng Black Bi Thái Vũ và siêu mẫu Nam Phi khiến fan hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi.

Tiếp nối thành công của "Giải cứu tiểu thư" phần 5, Hồ Việt Trung vừa cho ra mắt teaser MV Anh có làm gì đâu. Những thước phim đầu tiên với sự xuất hiện lịch lãm của Hồ Việt Trung đã cho thấy một sự thay đổi lớn trong 16 năm ca hát của nam ca sĩ. Sự xuất hiện của Visser - mẫu nữ người Nam Phi 21 tuổi với hình ảnh nóng bỏng và bí ẩn đã làm cho MV Anh có làm gì đâu càng được trông đợi.

Teaser "Anh Có Làm Gì Đâu" - Hồ Việt Trung ft. Thái Vũ FAPTV.

Sau khi nhận nút kim cương cho kênh YouTube các thành viên nhóm FAPtv cũng trở lại mạnh mẽ với các dự án riêng. Điển hình, Hồ Việt Trung vừa "nhá hàng" MV "Anh có làm gì đâu", đây là một sáng tác của DC Tâm với sự kết hợp đặc biệt cùng Black Bi Thái Vũ sẽ tạo một lần gió mới cho âm nhạc hiện đại. Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một hình ảnh Thái Vũ tái xuất trong vai trò rapper.

Vừa nhận nút kim cương cùng FAPtv, thành viên Thái Vũ đã vội làm rapper định đánh chiếm thị trường miền Tây cùng Hồ Việt Trung? - Ảnh 2.

Cùng là những cái tên đang "gây bão" MXH hiện tại, sự kết hợp trong MV Anh có làm gì đâu của Hồ Việt Trung và Thái Vũ hứa hẹn sẽ gây chú ý với bộ phận khán giả của dòng nhạc này. Đây còn là một MV được mong chờ với loạt hình ảnh chất lượng, khác biệt hoàn toàn với chất "lầy" thường thấy của 2 chàng ca sĩ.

Vừa nhận nút kim cương cùng FAPtv, thành viên Thái Vũ đã vội làm rapper định đánh chiếm thị trường miền Tây cùng Hồ Việt Trung? - Ảnh 3.

Hồ Việt Trung cho biết "Dòng nhạc latinh được thịnh hành ở các nước Nam Mỹ đã được Hồ Việt Trung và Clack Bi thể hiện tươi trẻ và đây cũng là lần đầu tiên tôi thể hiện thể loại này như chứng tỏ sự đa dạng về nhiều dòng nhạc".

Là một giọng ca được nhiều khán giả miền Tây yêu thích, chàng ca sĩ Hồ Việt Trung đã cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng trong series phim ca nhạc ăn khách Giải cứu tiểu thư có sự tham gia của diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, tiếp theo đó là nhiều màn hợp tác với các nghệ sĩ Hồ Quang Hiếu, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Quách Ngọc Tuyên, Ribi Sachi Thuỷ Nguyễn và các thành viên FAPtv.

Vừa nhận nút kim cương cùng FAPtv, thành viên Thái Vũ đã vội làm rapper định đánh chiếm thị trường miền Tây cùng Hồ Việt Trung? - Ảnh 4.
Vừa nhận nút kim cương cùng FAPtv, thành viên Thái Vũ đã vội làm rapper định đánh chiếm thị trường miền Tây cùng Hồ Việt Trung? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm