Vừa mới trở thành "con rể quốc dân" khi tham gia gameshow, "hotboy trường Y" đã bị tố không trung thực

N.N, Theo Helino 12:11 30/06/2018

Nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi cho hình ảnh hoàn hảo mà Trần Lê Đức đã chia sẻ trong chương trình "Đại chiến kén rể".

"Trần Lê Đức, 23 tuổi sống tại Hà Nội, hiện là cử nhân điều dưỡng tại bệnh viện Bạch Mai và quản lý cho một quán trà sữa. Thu nhập hàng tháng khoảng 13 triệu, không hút thuốc không bia rượu" - Đó là lời chia sẻ của "Hotboy trường Y" tại chương trình "Đại chiến kén rể".

Chàng trai trở thành "con rể quốc dân"

Vừa mới trở thành con rể quốc dân khi tham gia gameshow, hotboy trường Y đã bị tố không trung thực - Ảnh 2.

Trần Lê Đức được gọi là "con rể quốc dân" sau chương trình "Đại chiến ké rể"

Cùng với khuôn mặt điển trai như Idol Hàn và chiều cao ấn tượng thì khi chương trình lên sóng, Lê Đức đã được cư dân mạng suýt xoa gọi là "con rể quốc dân". Một chàng rể đẹp trai lại có thu nhập ổn định và tu chí làm ăn chẳng phải là ước mơ của bất kì gia đình nào sao?

Vừa mới trở thành con rể quốc dân khi tham gia gameshow, hotboy trường Y đã bị tố không trung thực - Ảnh 3.

Hình ảnh tố anh chàng nói dối

Nhưng mới nổi tiếng chưa lâu thì Lê Đức đã bị nhiều người "tố" không trung thực. Đức từng chia sẻ mình không hút thuốc nhưng nhiều hình ảnh lại "phản bội" lời nói của 9X khi anh chàng đang cầm trên tay điếu thuốc hay ngập trong khói thuốc.

Những thông tin như "đang là cử nhân điều dưỡng tại bệnh viện Bạch Mai" hay "quản lí quán trà sữa" cũng bị tố là "nói quá". Nhiều người cho rằng anh chàng chỉ là nhân viên chứ không phải là quản lí cửa hàng. Cư dân mạng cũng chỉ ra rằng anh chàng đã nói dối khi chỉ học cao đẳng Y Tế Bạch Mai mà lại tự nhận là là "cử nhân điều dưỡng". 

Vừa mới trở thành con rể quốc dân khi tham gia gameshow, hotboy trường Y đã bị tố không trung thực - Ảnh 4.

Lê Đức với điếu thuốc lá trên tay

Tuy nhiên, một số người đã bênh vực Lê Đức khi chỉ ra rằng dù học hệ đại học hay cao đẳng thì việc dùng từ "cử nhân" là không sai. "Khi bạn tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng sẽ được gọi là điều dưỡng viên, tốt nghiệp cao đẳng được gọi là cử nhân điều dưỡng cao đẳng nhằm phân biệt với cử nhân điều dưỡng đại học" - Một cư dân mạng bình luận. Vì vậy, ở điểm này có thể thấy thông tin Lê Đức đưa ra cũng sát với sự thật. 

Một số người còn đặt nghi án anh chàng đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn mặt điển trai hiện tại. Một thẩm mỹ viện đã đăng tải hình ảnh của Lê Đức hiện tại và trong quá khứ để quảng cáo cho chương trình nâng mũi khiến nhiều người hoài nghi. Tuy nhiên, phe bênh vực Lê Đức tiếp tục "phản pháo" rằng thẩm mỹ viện kia cố tình sử dụng hình ảnh của Lê Đức để "ăn theo" độ nóng. Việc dùng ảnh quá khứ để cho rằng anh chàng đã nâng mũi cũng không đáng tin vì rất có thể, anh chàng đã "dậy thì thành công".

Vừa mới trở thành con rể quốc dân khi tham gia gameshow, hotboy trường Y đã bị tố không trung thực - Ảnh 5.

Một thẩm mỹ viện dùng hình ảnh của anh chàng để PR cho chương trình nâng mũi

Vừa mới trở thành con rể quốc dân khi tham gia gameshow, hotboy trường Y đã bị tố không trung thực - Ảnh 6.

Hình ảnh được cho là Lê Đức thời còn đi học.

Hiện tại, những thông tin tiêu cực về "hotboy trường Y" đang tiếp tục gây xôn xao trên MXH. Chúng tôi đang liên hệ với anh chàng để có thêm thông tin về sự việc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm