Vừa mới được bán chính thức, BST mới của Victoria Beckham đã bị đội giá lên gần 3 lần trên Ebay

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 10/04/2017

Có một vài sự cố đã xảy ra khiến thiết kế của Victoria Beckham bị đội giá lên gần 3 lần trên trang eBay.

Như đã giới thiệu từ trước, tháng 4 này Victoria Beckham sẽ chính thức tung ra BST hợp tác cùng Target - một trong những cái tên đình đám nhất của làng thời trang bình dân. BST không chỉ dành riêng cho phái đẹp với những thiết kế hiện đại mang tính ứng dụng cao mà còn dành cho mọi vóc dáng với các thiết kế tối giản và gọn gàng.

Vừa mới được bán chính thức, BST mới của Victoria Beckham đã bị đội giá lên gần 3 lần trên Ebay - Ảnh 1.

Ngày 9/4 vừa qua, BST của NTK người Anh đã chính thức "lên kệ", đúng như dự đoán, các mẫu thiết kế với mẫu mã thanh lịch, tinh tế đúng chất của Victoria Beckham cộng thêm mức giá bình dân chỉ từ 6USD đến 70USD (130 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng), trong đó hầu hết các sản phẩm đều dưới tầm 40 USD (hơn 900 ngàn đồng) đã nhận được sự ủng hộ đặc biệt của các tín đồ mua sắm. Chỉ trong vài giờ được bày bán, các sản phẩm đã được bán với số lượng đáng nể.

Vừa mới được bán chính thức, BST mới của Victoria Beckham đã bị đội giá lên gần 3 lần trên Ebay - Ảnh 2.

Vừa mới được bán chính thức, BST mới của Victoria Beckham đã bị đội giá lên gần 3 lần trên Ebay - Ảnh 3.

Vừa mới được bán chính thức, BST mới của Victoria Beckham đã bị đội giá lên gần 3 lần trên Ebay - Ảnh 4.

Tuy nhiên, BST này của Victoria Beckham lại gặp phải một vài vấn đề phát sinh về giá. Ví dụ như trên trang eBay, bộ đầm màu cam thiết kế lệch vai giá gốc bán lẻ là 60£ (khoảng hơn 1,7 triệu VNĐ) thì trên eBay lại bán với giá 150£ (khoảng 4,5 triệu), gấp gần 3 lần so với giá thực.

Vừa mới được bán chính thức, BST mới của Victoria Beckham đã bị đội giá lên gần 3 lần trên Ebay - Ảnh 5.

Một số mặt hàng khác cũng bị đội giá lên khá nhiều, áo jacket thêu hoa gia gốc bán lẻ là 70£ (khoảng 2.1 triệu VNĐ) thì trên eBay bán gấp gần ba lần là 199£ (khoảng hơn 5.9 triệu VNĐ). Giá cả luôn là vấn đề khiến các tín đồ mua sắm qua tâm, nhất là khi sản phẩm được đội giá lên nhiều lần nên không ít người phàn nàn về sự việc này. Ngay lập tức Victoria Beckham đã lên tiếng xin lỗi, đính chính lại trên trang cá nhân của mình.

Vừa mới được bán chính thức, BST mới của Victoria Beckham đã bị đội giá lên gần 3 lần trên Ebay - Ảnh 6.

"Tôi bị choáng ngợp bởi phản hồi của các bạn đối với sản phẩm cộng tác của tôi và Target! Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn và rất xin lỗi vì bất kỳ sự sai sót nào! X VB". Victoria Beckham chia sẻ.

Đây có thể là sự cố về kỹ thuật nên ngay sau khi Victoria Beckham đăng tải status xin lỗi khách hàng, trang eBay đã chỉnh lại thông tin tất cả các món đồ bị đội giá cho về đúng với giá gốc của sản phẩm.

Vừa mới được bán chính thức, BST mới của Victoria Beckham đã bị đội giá lên gần 3 lần trên Ebay - Ảnh 7.

Bộ đầm màu cam sau khi bị nhầm lẫn và đội giá lên tới gần 3 lần thì đã được điều chỉnh lại về giá gốc.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

  • Bị siêu bão Hagibis càn quét, gây ngập lụt nặng nề nhưng Nhật Bản vẫn sạch trong, không một cọng rác là vì những lý do bất ngờ sau đây

    Hình ảnh nước Nhật dù chìm ngập trong nước lũ vẫn vô cùng sạch sẽ khiến nhiều người thán phục.
  • Đọc thêm