Vừa khoe vòng 1 lõa lồ vừa tạo dáng nhạy cảm với bạn trai, Hyuna xuất sắc soán ngôi nữ hoàng nổi loạn của Sulli

ON, Theo Helino 22:09 09/01/2019

Hyuna lại tiếp tục khiến cư dân mạng dậy sóng vì loạt ảnh nổi loạn.

Tối ngày 9/1, Hyuna lại khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" khi tung loạt ảnh gây sốc lên mạng. Từ khi rời khỏi công ty và công khai hẹn hò với đàn em E'Dawn, nữ ca sĩ có "thói quen" thể hiện loạt hành động phản cảm trên mạng xã hội. Lần này cũng không khác gì, Hyuna tiếp tục "đốt cháy" mắt fan khi mạnh dạn ăn diện hở hang, để lộ đôi gò bồng đảo khủng và còn tạo dáng nhạy cảm với E'Dawn. Nhiều fan cho rằng, Hyuna đã thành công trong việc soán ngôi nữ hoàng nổi loạn của Sulli.

Vừa khoe vòng 1 lõa lồ vừa tạo dáng nhạy cảm với bạn trai, Hyuna xuất sắc soán ngôi nữ hoàng nổi loạn của Sulli - Ảnh 1.
Vừa khoe vòng 1 lõa lồ vừa tạo dáng nhạy cảm với bạn trai, Hyuna xuất sắc soán ngôi nữ hoàng nổi loạn của Sulli - Ảnh 2.

Hyuna khoe vòng 1 khủng

Vừa khoe vòng 1 lõa lồ vừa tạo dáng nhạy cảm với bạn trai, Hyuna xuất sắc soán ngôi nữ hoàng nổi loạn của Sulli - Ảnh 3.

Cô nàng còn diện độc áo khoác, khoe body có phần phản cảm

Vừa khoe vòng 1 lõa lồ vừa tạo dáng nhạy cảm với bạn trai, Hyuna xuất sắc soán ngôi nữ hoàng nổi loạn của Sulli - Ảnh 4.

Cô nàng tạo dáng "khó đỡ"

Vừa khoe vòng 1 lõa lồ vừa tạo dáng nhạy cảm với bạn trai, Hyuna xuất sắc soán ngôi nữ hoàng nổi loạn của Sulli - Ảnh 5.
Vừa khoe vòng 1 lõa lồ vừa tạo dáng nhạy cảm với bạn trai, Hyuna xuất sắc soán ngôi nữ hoàng nổi loạn của Sulli - Ảnh 6.

Hyuna mặc nguyên bộ đồ hở hang gặp bạn trai

Vừa khoe vòng 1 lõa lồ vừa tạo dáng nhạy cảm với bạn trai, Hyuna xuất sắc soán ngôi nữ hoàng nổi loạn của Sulli - Ảnh 7.

... và còn tạo dáng phản cảm

Vừa khoe vòng 1 lõa lồ vừa tạo dáng nhạy cảm với bạn trai, Hyuna xuất sắc soán ngôi nữ hoàng nổi loạn của Sulli - Ảnh 8.

Cô nàng dạo này hay trang điểm theo phong cách khó hiểu giống bạn trai

Nguồn: Instagram, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm