Vừa hé lộ mẫu bạn trai lý tưởng là trai Tây, Min công khai hình thân mật với bạn trai Tây luôn?

Dramaqueen, Theo Helino 07:43 14/06/2018

Hình ảnh một chàng trai Tây hôn má Min thân thiết đang làm fan vô cùng tò mò.

Sau khi ra mắt MV đậm chất Âu Mỹ vừa bắt tai lại vừa đã mắt mang tên "Em mới là người yêu anh", Min gần như đã đặt ra một bước tiến mới cho thị trường Vpop khi chơi lớn sang tận nước ngoài quay, hợp tác với ekip toàn người nước ngoài và mời được một anh chàng mẫu Tây cực-phẩm-hơn-cả-cực-phẩm làm nam chính.

Anh chàng đóng MV Min ấy là người Tây Ban Nha, tên là Victor Chitanu, sinh năm 1997. Dù cho xem đi xem lại bao nhiêu lần thì chắc chắn rằng nam chính trong MV Min vẫn sẽ làm bạn xao xuyến.

Nhưng sau khi nhìn bức hình này sẽ có rất rất nhiều người tự hỏi, có lẽ nào Min đang hẹn hò với bạn diễn Tây kém tuổi và đẹp trai hết sảy từng đóng trong MV của mình hay không? Hay đây là một anh chàng khác?

Đây là bạn trai thật của Min hay chỉ là bạn diễn trong một MV nào đó? Hành động hôn má thắm thiết thế này là như thế nào? Trông Min vui và hạnh phúc quá. Ôi, có quá nhiều thắc mắc chỉ với một bức hình mà một người bạn của Min đã đăng trên trang cá nhân.

Vừa hé lộ mẫu bạn trai lý tưởng là trai Tây, Min công khai hình thân mật với bạn trai Tây luôn? - Ảnh 1.

Chàng trai này...

Có phải chàng trai cực phẩm đóng MV cùng Min không?

Gương mặt anh chàng trong bức hình không thấy được rõ mặt, nên chàng trai bí ẩn thân mật với Min vẫn còn là một ẩn số.

Càng đáng ngờ hơn, khi trong một chương trình gần đây cùng với Mlee, Min nói rằng mẫu bạn trai lý tưởng ngày trước là các chàng trai Châu Á nhưng mà sau khi đóng với một chàng trai Tây thì gu bạn trai của Min đã chuyển sang trai Tây!!

Chưa biết đầu đuôi ra sao nhưng cậu em Erik cũng đã ngay lập tức để lại một bình luận đầy láu cá và thành công trong việc gây hoang mang nhẹ cho dư luận rồi đây:

Vừa hé lộ mẫu bạn trai lý tưởng là trai Tây, Min công khai hình thân mật với bạn trai Tây luôn? - Ảnh 3.

Phải chăng Min muốn công khai bạn trai mới hay đây chỉ là màn thả thính nhẹ cho dự án tiếp theo?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm