Hoa Hồng Trên Ngực Trái 2019

Vừa để bồ ngửi phân, Thái “ngây ngô” (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) còn bế cả cún yêu đến nhà cầu hôn gái?

Ni, Theo Helino 20:21 13/11/2019

Trái ngược với hình ảnh Thái Sở Khanh trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái thì đây lại là một anh Thái cực kì ngây ngô và sến sẩm!

Nếu khán giả đã quen với hình ảnh Thái (Ngọc Quỳnh) vũ phu, tệ bạc trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái thì đây sẽ là một hình ảnh hoàn toàn khác lạ. Trước khi trở thành anh chồng trời đánh ấy, Thái từng có một thời ngây ngô vô số tội đem cún đến nhà cầu hôn bạn gái. Sự ngây ngô này đã làm cho bao cô nàng phải chạy mất hút!

Vừa để bồ ngửi phân, Thái “ngây ngô” (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) còn bế cả cún yêu đến nhà cầu hôn gái? - Ảnh 1.

Ghét Thì Yêu Thôi là câu chuyện về tình yêu lạ lùng của đôi bạn trẻ Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú). Một cô gái tính mạnh mẽ, lạc quan lại gặp một anh chàng tính ngông nghênh vốn "coi trời bằng vung". Tưởng đâu cặp trai gái này sẽ không bao giờ dung hòa được, nhưng đúng là ghét của nào trời trao của đấy, cuối cùng cả hai lại trở thành vợ chồng và về ở chung.

Vừa để bồ ngửi phân, Thái “ngây ngô” (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) còn bế cả cún yêu đến nhà cầu hôn gái? - Ảnh 2.

Trong phim, khán giả cũng không thể nào quên hình ảnh của chàng Đại vào vai anh chàng sến sẩm, ngốc nghếch làm nghề thú ý. Không biết vì lí do nào mà Đại lại mê mẩn Kim và bám theo cô nàng mãi không dứt. Tuy nhiên, trình độ tán gái của Đại lại vô cùng dở hơi. Anh chàng mời Kim đi ăn trưa, khi cô vừa mới đưa đồ ăn lên cắn một miếng thì anh đã tuôn cho một tràng khiến cô đứng hình:

"Anh cảm thấy em đang ở trong anh. Anh hoàn toàn nghiêm túc đấy. Mỗi một con người trong chúng ta đều có phần âm và phần dương." Chưa hết, thay vì đưa bạn gái đến chỗ sang trọng vui chơi thì anh chàng đưa Kim đến sở thú để ngửi phân. Bởi Đại cho rằng: "Mùi phân rất hoang dã và thú vị. Anh đến đây để cảm nhận được sự thống khổ của các loài động vật và sự bất hạnh của chúng."

Vừa để bồ ngửi phân, Thái “ngây ngô” (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) còn bế cả cún yêu đến nhà cầu hôn gái? - Ảnh 3.
Vừa để bồ ngửi phân, Thái “ngây ngô” (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) còn bế cả cún yêu đến nhà cầu hôn gái? - Ảnh 4.

Đại đưa Kim đến sở thú khiến cô nàng chạy mất dép!

Sau lần ấy. Kim đã kinh hồn bạt vía tìm mọi cách để thoát khỏi Đại. Nhưng duyên vẫn chưa dứt, lần này Đại tìm thẳng đến nhà Kim để cầu hôn. Tuy nhiên, đi cầu hôn nhưng anh chàng còn mang theo cả "em cún" không ai hiểu để làm gì. Đại nói: "Anh đến là để thăm mẹ cũng là đến để xin phép mẹ cho hai chúng ta chính thức tìm hiểu nhau. Không dễ gì mà tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nên xin bác cho chúng cháu được yêu nhau. Hôm nay cháu cũng muốn dành bất ngờ cho Kim. Chúng ta là những mảnh ghép cực kì hợp. Tuy khác biệt nhưng ghép vào với nhau cực kì hòa hợp."

Vừa để bồ ngửi phân, Thái “ngây ngô” (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) còn bế cả cún yêu đến nhà cầu hôn gái? - Ảnh 5.

Tưởng đâu dành bất ngờ cho nàng sẽ được nàng cảm động, nhưng không ngờ anh chàng lại nhận được những lời "phản dame" cực gắt! Kim từ chối thẳng thừng làm cho Đại tủi thân mà bỏ về. Suy cho cùng cũng tội nghiệp cho Đại, yêu chân thành nhưng lại dở hơi, sến sẩm khiến cô gái nào cũng bỏ chạy.

Vừa để bồ ngửi phân, Thái “ngây ngô” (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) còn bế cả cún yêu đến nhà cầu hôn gái? - Ảnh 6.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần!

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Thái hay Đại hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm