Vừa đặt chân đến Mỹ, Lisa liền bật ngay công tắc bánh bèo, diện váy trắng xinh điệu hết sức

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 19/07/2019

Khác hẳn với style cool ngầu thường thấy, lần này Lisa lại điệu đà nữ tính đến bất ngờ.

Giống như trời đang nắng gắt bỗng chuyển thành mưa rào, việc một cô gái thường thường cool ngầu bá đạo tự dưng "lên đồ" bánh bèo quả thực khiến người ta mắt chữ A mồm chữ O. Nếu ai đã quen với việc Lisa mặc đồ hầm hố thì phải hít một hơi thật sâu và chuẩn bị tinh thần kĩ đi, vì cô "em gái quốc tế" vừa mặc một bộ điệu chảy nước rồi đây này. 

Không hiểu có phải đến Mỹ nên mood bánh bèo của Lisa bỗng lên đến cực điểm hay không mà người ta lại vừa thấy cô nàng mặc váy thô trắng đục lỗ, mềm mại thướt tha thả dáng ngoài bãi biển. Thực ra idol mặc váy trắng thì có gì lạ đâu nhưng vì đây là Lisa, người ta mới bất ngờ hết sức. So với hình ảnh thường ngày, quả thực em út Black Pink trông lạ lẫm quá đỗi. Thậm chí, nếu là người tôn thờ style cool ngầu của Lisa thì hẳn, sẽ có người thấy hình ảnh này hơi sai sai cũng không chừng.

Bởi thường ngày, Lisa nếu không mặc crop top khoe eo cũng sẽ diện toàn mấy item thùng thình như thế này. Bên cạnh đó, đồ jeans cũng là bạn đồng hành với cô trên mọi nẻo đường, chứ không phải váy vóc tiểu thư đâu.

Vừa đặt chân đến Mỹ, Lisa liền bật ngay công tắc bánh bèo, diện váy trắng xinh điệu hết sức - Ảnh 3.

Tạm gác lại việc Lisa có hợp với váy bánh bèo hay không thì có một sự thật mà người ta không thể phủ nhận được: cô nàng vẫn là người ngoài xinh trong nhiều tiền. Bằng chứng là việc đi ra biển sương sương cô vẫn phải mặc váy hơn 5 triệu và đeo đồng hồ Rolex Datejust 31 giá hơn 730 triệu đây này!

Thăm dò ý kiến

Lisa có hợp mặc váy bánh bèo không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm