Xem bản thử nghiệm
the face vietnam

Vừa bị Lan Khuê loại thí sinh, Hoàng Thùy còn bị Minh Tú khuyên bớt sân si lại!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 18/06/2017

Cuộc chiến giữa Minh Tú - Hoàng Thùy dường như căng thẳng hơn bao giờ hết sau phần thi loại trừ ở tập 2 "The Face Vietnam 2017".

Đến với thử thách thứ hai của tập 2 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017", 12 thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk, giám khảo là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Chung Thanh Phong và chuyên gia catwalk Henri Hubert. Nếu Lan Khuê và Hoàng Thùy tận tình hướng dẫn các thí sinh thì các cô nàng team Minh Tú phải tự tập luyện với nhau vì nữ HLV đến trễ.

Vừa bị Lan Khuê loại thí sinh, Hoàng Thùy còn bị Minh Tú khuyên bớt sân si lại! - Ảnh 1.

Ban giám khảo

Vừa bị Lan Khuê loại thí sinh, Hoàng Thùy còn bị Minh Tú khuyên bớt sân si lại! - Ảnh 3.

Team Lan Khuê giành chiến thắng

Kết thúc phần thi, team Lan Khuê đã giành được chiến thắng, team Hoàng Thùy và Minh Tú sẽ đưa ra thí sinh để vào phòng loại. Minh Tú đã chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan và kết quả Lan Khuê đã loại Thiếu Lan.

Vừa bị Lan Khuê loại thí sinh, Hoàng Thùy còn bị Minh Tú khuyên bớt sân si lại! - Ảnh 5.

Với chiến thắng của team Lan Khuê, Minh Tú cảm nhận rằng vẫn phù hợp hơn team Hoàng Thùy và gửi lời đến Hoàng Thùy: "Đấy thấy chưa Thùy, thay vì thời gian sân si thì hãy tập trung thời gian training cho thí sinh của mình được vững vàng hơn". Lan Khuê lại cho rằng: "Không chỉ riêng Hoàng Thùy, Minh Tú cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho các thí sinh hơn là cãi nhau". Hoàng Thùy cũng không vừa và thể hiện sự tự tin của mình bằng câu nói mạnh mẽ: "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết".

Bình luận

  • Tin mới trong ngày