Vừa bị chê như bà cô già, Park Min Young đã tự tin khoe dáng nuột và "bổ túc" cách mix đồ chuẩn đẹp cho hè

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 28/06/2019

Để diện đồ hè thoải mái mà tôn dáng, bạn sẽ cần lắm minh chứng cụ thể từ Park Min Young.

Còn nhớ chỉ cách đây ít hôm, thư ký Kim Park Min Young bỗng khiến dân tình hốt hoảng khi diện set đồ lùng thùng, dìm dáng khi ra sân bay. Nhiều người đã chẳng ngại ví cô với hình ảnh những bà cô xuề xòa, luộm thuộm.

Thế nhưng hôm nay Park Min Young đã lấy lại đẳng cấp thời trang, dù vẫn diện đồ đơn giản nhưng cô đã khéo chọn những item giúp khoe dáng khéo léo và không còn bị lùng bùng như trước.

Hình ảnh đối lập của Park Min Young khi ra sân bay, một bên xuề xòa luộm thuộm, một bên trẻ trung năng động.

Một bên bị ví như bà cô già, một bên lại khoe dáng nuột, hack tuổi khiến giới trẻ cũng phải trầm trồ.

Vừa bị chê như bà cô già, Park Min Young đã tự tin khoe dáng nuột và bổ túc cách mix đồ chuẩn đẹp cho hè - Ảnh 3.

Hình ảnh của Park Min Yong trong chuyến đi vừa qua cũng được dân tình khen ngợi vì vừa trẻ trung lại tôn dáng, khéo khoe body mảnh mai với xương quai xanh gợi cảm và đôi chân nuột nà.

Mùa hè đến cũng là lúc những mẫu trang phục mỏng nhẹ, thoáng mát lên ngôi. Tuy nhiên nếu chọn không khéo chọn thì bạn rất dễ mắc sai lầm như Park Min Young khi cô chọn diện mẫu váy quá lùng bùng. Từ dáng váy dài chạm mắt cá chân cho đến phần eo may thấp đã che giấu toàn bộ đường cong gợi cảm và khiến nữ diễn viên trông lùn đi cả chục phân.

Thay vào đó, chỉ cần chuyển sang mẫu váy ngắn nhấn nhá ở eo là cô đã lại trẻ trung xinh đẹp. Ngoài ra, việc mix áo tshirt với quần short cũng là gợi ý hoàn hảo cho mùa hè. Set đồ vừa đơn giản, thoải mái, lại khéo tôn đôi chân và giúp nữ diễn viên trông cao ráo hơn hẳn.


Vừa bị chê như bà cô già, Park Min Young đã tự tin khoe dáng nuột và bổ túc cách mix đồ chuẩn đẹp cho hè - Ảnh 4.

Cùng là diện đồ thoải mái nhưng có món khiến bạn trông lùng bùng dìm dáng già nua, có món lại giúp tôn dáng và hack tuổi đáng kể.

Những mẫu váy có độ dài vừa phải, quần short ngắn sẽ giúp Park Min Young trẻ trung năng động mà tôn dáng hiệu quả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ tài xế Mercedes đi giày cao gót gây tai nạn liên hoàn: Nạn nhân tử vong là thạc sỹ, đi du học Hà Lan về và chưa lập gia đình

    Chị Q. trước khi xảy ra tai nạn là thạc sỹ, đã hoàn tất chương trình du học tại Hà Lan và sau đó trở thành cộng tác viên của Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo, trường Đại học Ngoại thương được 1 năm.
  • Đọc thêm