Vụ phó phòng ngân hàng chém bố tử vong, đâm mẹ và em gái nguy kịch: Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 13:13 12/02/2019

Kinh tế khá giả, gia đình hạnh phúc vì vậy khi biết tin Trương Mạnh Tuấn giết bố, đâm mẹ và em gái trọng thương đã khiến cho mọi người vô cùng sững sờ.

Ngày 12/2, nhiều người dân địa phương vẫn tiếp tục túc trực tại căn nhà 2 tầng xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, nơi xảy ra vụ án mạng để phụ giúp gia đình lo hậu sự.

Nhiều người có mặt vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại khoảnh khắc chứng kiến cảnh tượng 3 người trong cùng một gia đình nằm bệt dưới nền đất với nhiều vết đâm, chém trên người. Nghi phạm gây ra vụ án chính là Trương Mạnh Tuấn (SN 1987, con trai của gia đình).

Vụ phó phòng ngân hàng chém bố tử vong, đâm mẹ và em gái nguy kịch: Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Theo một số người dân địa phương, Tuấn hiện đang làm phó phòng một ngân hàng trên địa bàn huyện. Tuấn đã lập gia đình và có một người con 3 tuổi. "Gia đình vốn hạnh phúc, Tuấn là người hiền lành, ít khi xảy ra đàm tiếu nào với người dân địa phương, nên chúng tôi không ai dám tin việc này là thật", một người dân cho biết.

Được biết, gia đình Tuấn có 2 anh em, em gái lấy chồng và sinh sống ở miền Nam. Hai vợ chồng Tuấn sống chung với bố mẹ. Ông Trương Cảnh H. (SN 1958, bố Tuấn) bị tai biến mấy năm nay.

"Tuấn là người hiền lành, học lực rất giỏi, tu chí làm ăn. Có năng lực tốt nên Tuấn tự xin vào làm việc ở ngân hàng. Chúng tôi không hề thấy Tuấn ăn chơi hay có biểu hiện sử dụng ma túy", một người dân nói.

Đại úy Nguyễn Quốc Oai, Trưởng Công an xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc) thông tin, trước khi sự việc xảy ra, Tuấn là một trong những công dân gương mẫu. Trong dịp tết vừa qua, xã Nghi Thạch tổ chức giải bóng đá vì người nghèo, Tuấn là người đi đầu vận động người dân ủng hộ, quyên góp.

Vụ phó phòng ngân hàng chém bố tử vong, đâm mẹ và em gái nguy kịch: Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng - Ảnh 2.

Rất đông người dân tới theo dõi vụ án

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Huy Phúc, Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An xác nhận, đơn vị đang điều trị cho bệnh nhân Trương Mạnh Tuấn. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Trương Mạnh Tuấn vào rạng sáng 11/2, được Công an huyện Nghi Lộc đưa vào trong tình trạng bụng bị thủng do vật rắn nhọn đâm vào, mạc nối ruột bị phòi ra bên ngoài.

"Người này có một số vết thương trên người, trong đó có vết thương thấu bụng, lòi mạc nối ruột ra ngoài. Qua test nhanh cho thấy, Tuấn âm tính với chất heroin và morphine", ông Phúc nói.

Vị giám đốc cũng cho biết thêm, không loại trừ khả năng Tuấn sử dụng các chất kích thích ma túy khác, bởi bệnh viện không có phương tiện để kiểm tra nên không biết được.

Trước đó, vào tối 10/2, Trương Mạnh Tuấn đi họp lớp và trở về nhà trong trạng thái bị kích động. Khoảng 23h cùng ngày, Tuấn cầm dao chém bố là ông Trương Cảnh H. (SN 1958) chết tại chỗ và tiếp tục chém mẹ cùng em gái nguy kịch.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm