Xem bản thử nghiệm

Vụ mẹ mải dùng điện thoại, con trai 4 tuổi chết đuối ngay sau lưng: Giọt nước mắt muộn màng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 09/01/2017

Sau cái chết của con, Xiao cho biết cô vô cùng ân hận. Cô khẳng định sẽ không bao giờ đưa con đến đó nếu biết sự việc đau lòng này lại xảy ra.

Những ngày qua, đoạn video do hệ thống camera an ninh quay lại cảnh tượng đứa trẻ 4 tuổi chết thảm vì đuối nước tại một hồ bơi ở Trung Quốc đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Điều khiến người ta phẫn nộ nhất là dù chỉ đứng cách xa con có 3, 4 m thế nhưng mẹ của cậu bé, vì mải mê dùng điện thoại, nên đã không hề phát hiện ra con đang gặp nguy hiểm.

 Đoạn video khiến nhiều người phẫn nộ bởi sự vô tâm của người mẹ.

Theo truyền thông địa phương, người mẹ đáng trách trong đoạn video có họ Xiao. Sự việc đáng tiếc đã xảy ra tại bể bơi ở Xianyang, Trung Quốc. Cậu bé đáng thương tử vong trong bể bơi có mực nước sâu 1,1m. Trước khi đuối nước, nạn nhân đã chới với, cố gắng nổi lên mặt nước suốt 3 phút liền. Vậy nhưng, không hiểu vì sao không một ai phát hiện ra cậu bé đang gặp nguy để tới cứu giúp.

Trong khi con đang chới với, người mẹ vẫn không hề hay biết.

Sau một hồi dùng điện thoại, Xiao mới chợt nhận ra con trai đã đi đâu mất. Cất điện thoại, người mẹ nhanh chóng đi tìm con cùng các nhân viên bể bơi suốt 1 tiếng mà không hề biết rằng con đã chìm sâu dưới đáy bể bơi.

Người mẹ đi tìm con mà không hề biết con đã gặp nạn.

Chia sẻ với tờ Hua Shang Daily, Xiao cho biết cô vô cùng ân hận. Cô khẳng định sẽ không bao giờ đưa con đến đó nếu như cô biết sự việc đau lòng này lại xảy ra.

Sau vụ việc, bể bơi đã đóng cửa để phục vụ quá trình điều tra của cơ quan chức năng.

Vụ mẹ mải dùng điện thoại, con trai 4 tuổi chết đuối ngay sau lưng: Giọt nước mắt muộn màng - Ảnh 4.

Giọt nước mắt muộn màng của người mẹ.

Sự việc đau lòng trên quả thực là lời cảnh tỉnh dành cho các bậc phụ huynh khi mà ngày nay, nhiều người vẫn thường xao nhãng, chú tâm vào các thiết bị điện tử thông minh mà quên đi sự an toàn của chính con em mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày