mảnh ghép tình yêu

Vũ công Kim Anh: "Tôi chân thành xin lỗi vì có những phát ngôn không tốt về Pew Pew"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 12/07/2018

Nữ vũ công đã có những chia sẻ mới nhất sau ồn ào xoay quanh streamer Pew Pew.

Kim Anh là 1 trong 5 khách mời tham gia vào tập 1 "Mảnh ghép tình yêu" có sự xuất hiện của streamer Pew Pew. Nữ vũ công 25 tuổi cũng đã có màn đối đáp khá thú vị với Pew Pew.

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, trên trang cá nhân của mình, Kim Anh bất ngờ đăng story nhận xét về Pew Pew rằng "không thèm chấp thể loại đàn bà lắm chuyện" rồi "ai là fan anh này thì unfollow mình"...

Pew Pew đối đáp với Kim Anh

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Kim Anh sau những ồn ào gần đây:

Chào Kim Anh, tại sao bạn lại không ưa Pew Pew đến vậy?

Thật ra thì sau tất cả những chuyện xảy ra thì Kim Anh có lẽ đã để nhiều cảm xúc cá nhân dồn lại và nghĩ rằng không ưa Pew Pew. Kim Anh nhận ra rằng chỉ đơn giản là không cùng quan điểm và tính cách của Pew Pew khác với Kim Anh, nên Kim Anh không có thiện cảm thôi chứ không phải là không ưa.

Tại sao không ưa mà khi nắm tay, nhịp tim của bạn vẫn đạp nhanh? Có phải vì không được Pew chọn nên bạn mới ấm ức đăng đàn tố cáo như vậy?

Kim Anh có tật là mỗi lần nghe nhịp tim của bất kì ai mình đều bị giật mình và hồi hộp theo. Và mình nghĩ rằng, bất cứ bạn nữ nào, tiếp xúc hoặc nắm tay 1 người con trai lần đầu gặp mặt đều sẽ như vậy.

Có phải vì bạn nam kia đã nói chuyện với 2 bạn nữ khác nên bắt buộc bạn phải nói chuyện với Pew Pew nên bạn không thích?

Không phải đâu, lúc đầu mình thấy thú vị nhất là anh streamer này vì mình không biết nhiều về lĩnh vực này nên rất tò mò và hỏi anh ấy khá nhiều. Đó cũng là lý do mình nhấn mạnh vào ý "cắm đầu vào game" vì lúc đó mình chỉ biết anh ấy là streamer chứ không biết anh ấy stream về lĩnh vực gì, cứ tưởng là 1 bạn nam nghiện game vì trong profile chương trình ghi là "đã từng bị bạn gái bỏ do suốt ngày cắm mặt vào game", nếu biết là streamer game thì mình đã không hỏi sâu về vấn đề đó.

Vũ công Kim Anh: Tôi chân thành xin lỗi vì có những phát ngôn không tốt về Pew Pew - Ảnh 2.

Vũ công Kim Anh

Có ý kiến cho rằng hiệu ứng Pew Pew tạo ra quá tốt nên bạn muốn ăn theo để kiếm fame?

Thật ra nghề của Kim Anh được tiếp xúc và làm việc với nhiều anh chị nghệ sĩ nổi tiếng. Nếu muốn dựa vào một ai đó để kiếm fame thì Kim Anh đã làm từ rất lâu rồi và sẽ dựa vào những anh chị nghệ sĩ Kim Anh từng làm việc chứ không đợi đến bây giờ đâu.

Tại sao Kim Anh lại nói là không muốn đôi co với thứ đàn bà lắm chuyện dù lúc đầu cũng tỏ ý tò mò về Pew Pew? Phải chăng cách đối đáp lanh lợi của Pew Pew khiến Kim Anh không thích?

Tới thời điểm hiện tại, Kim Anh thật sự chân thành xin lỗi anh Pew vì có những phát ngôn không tốt về anh Pew. Bởi vì hai người khác quan điểm và tính cách nhau quá nhiều nên khiến Kim Anh không có thiện cảm thôi. 

Bạn có tiên liệu được việc khi mình viết ra những chia sẻ về Pew Pew thì sẽ bị cư dân mạng ném đá dữ dội như thế này?

Thật sự là không có. Mình không hề nghĩ sự việc nó đi xa đến mức như vậy. Nếu giả sử anh Pew không phải là streamer về game thì có lẽ câu nói của mình chỉ đơn giản là bày tỏ quan điểm về việc không thích con trai "nghiện" game. Chắc có lẽ mọi chuyện sẽ khác rất nhiều.

Bạn có muốn gửi lời gì đến Pew Pew hay fan của anh ấy không?

Kim Anh sẽ có lời xin lỗi chính thức với anh Pew Pew và cũng như tất cả mọi người về những sự thể hiện không đúng của bản thân trong thời gian vừa qua. Điều mà Kim Anh mong muốn nhiều nhất từ anh Pew cũng như mọi người rằng Kim Anh không cố ý đụng chạm đến nghề nghiệp Streamer về game của anh ấy. Câu nói từ trong chương trình đó vốn dĩ có sẵn với cách thể hiện ở Kim Anh là một cô gái đang trách một người bạn "nghiện game" mà khiến người yêu bỏ mình.

Cảm ơn những chia sẻ của Kim Anh!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bầu Đức: "Tiền không phải tất cả với HLV Park, nhưng lương thì cần cao nhất ĐNÁ

    Bầu Đức cho rằng HLV Park Hang-seo là người trọng tình nghĩa nên VFF có thể bám vào điểm này để đàm phán lương nhưng vẫn cần hợp lý, xứng với công trạng, đẳng cấp.
  • Đọc thêm